Cách giảm béo với chuối và sữa

18:17:15 - 27/10/2013 - admin

Nhắc đến sữa và chuối thì dường như bất cứ ai cũng nghĩ đây là những thực phẩm gây béo. Tuy nhiên sữa và chuối cung cấp một số vitamin cũng như khoáng chất quan trọng trong chế độ ăn kiêng đơn giản. Cách giảm béo với chuối và sữa, bạn có tò mò không?

 

Cách giảm béo với chuối và sữa

Cách giảm béo với chuối và sữa

Đối với hai món ăn này, có hàng chục hình thức khác nhau để thiết lập nên một thực đơn ăn kiêng. Thế nhưng cách giảm béo phổ biến nhất là một chế độ ăn uống đơn giản chỉ bao gồm hai hoặc ba quả chuối ăn kèm với một ly sữa không béo ba lần mỗi ngày. Trong đó người ăn kiêng nên uống nhiều nước vì có thể dễ bị táo bón.

Chế độ ăn uống này có chứa ít hơn 1.000 calo mỗi ngày , tùy thuộc vào số lượng chuối bạn ăn. Một quả chuối trung bình sẽ giúp bạn thu được 100 calo. Một cốc sữa không béo cung cấp 80 calo. Vì vậy, nếu bạn ăn sáu quả chuối và ba ly sữa bạn sẽ phải tiêu thụ chỉ hơn 800 calo mỗi ngày . Điều này sẽ cho kết quả giảm cân đáng kể.

Cách giảm béo với chuối và sữa

Cách giảm béo với chuối và sữa

Đây cũng là một cách giảm béo bụng có kha khá lợi ích nhờ tính chất dinh dưỡng của cả chuối và sữa tách kem . Chuối rất giàu kali , có thể ổn định huyết áp và sắt để xây dựng các hemoglobin trong máu của bạn. Kali cũng hỗ trợ thận bằng cách xử lý đầy hơi và giảm nguy cơ mắc bệnh thận. Sữa không béo là một siêu sao cho chế độ ăn uống vì nó chứa rất nhiều protein và không có chất béo . Các protein có thể giúp bạn cảm thấy hài lòng với thời gian dài hơn .

Chế độ ăn uống này rất dễ làm theo và rất cụ thể trong nội dung. Tuy nhiên , một số người ăn kiêng thay đổi thực đơn này bao gồm sữa và chuối hai lần một ngày và sau đó nạp vào một lượng calo thấp , nhưng chất dinh dưỡng bữa ăn tối phong phú hơn vì chứa rau xanh và một nguồn protein từ thịt nạc . Điều này sẽ thêm một số calo vào chế độ ăn uống , nhưng có thể làm cho bạn ngon miệng hơn trong hơn một hoặc hai ngày.

Cách giảm béo với chuối và sữa

Cách giảm béo với chuối và sữa

Tuy nhiên chỉ có chuối và sữa thì cũng thiếu nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết . Nó cũng có thể là rất ít calorie , có thể gây ra lượng đường trong máu thấp . Nếu bạn cảm thấy choáng váng, chóng mặt hoặc buồn nôn thì hãy điều chỉnh lại chế độ và bổ sung thêm những món từ rau xanh và thịt nạc ví dụ như salad, thịt gà…Bạn cũng không nên quá khắt khe cũng như sử dụng cách giảm béo này trong thời gian dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook