Cách giảm béo với cà phê

10:40:54 - 13/09/2013 - admin

Vai trò của cà phê trong kế hoạch giảm béo thường được tranh luận sôi nổi. Cà phê có thể có cả hai tác động tiêu cực và tích cực đến sức khỏe và cân nặng của bạn tùy thuộc vào cách bạn tiêu thụ nó như thế nào. Tất nhiên, nếu bạn có thói quen uống cà phê hàng ngày và không muốn từ bỏ, hãy học cách để khai thác thuộc tính tích cực của cà phê. Dưới đây cách giảm béo với cà phê hãy cùng tìm hiểu .

1Tiêu thụ cà phê trong chừng mực.

Đây là khía cạnh quan trọng nhất khi bạn đang có kế hoạch giảm béo. Tiêu thụ cà phê quá mức có thể dẫn đến sự căng thẳng và mất ngủ, cả hai đều có thể khiến bạn ăn nhiều. Cố gắng cắt giảm tiêu thụ cà phê của bạn chỉ cần 1 hoặc 2 ly mỗi ngày.

 

Cách giảm béo với cà phê 1

Cách giảm béo với cà phê

 

2Từ bỏ kem và đường.

Đây là một kỹ thuật rõ ràng cực kỳ hiệu quả để giảm béo với cà phê. Lượng calo có trong kem và đường khi cho vào cà phê của bạn có thể bằng lượng calo của một thanh kẹo hoặc hơn. Nếu bạn không thể uống cà phê đen, hãy thử sử dụng kem và hoặc sữa  không đường để thay thế.

3 – hãy tự pha cà phê cho mình tại nhà và không sử dụng cà phê quán

Cà phê quán thậm chí còn tồi tệ hơn so với việc thêm kem và đường. Ngày nay nhịp sông bận rộn nên loại cà phê này đang trở nên ngày càng phổ biến. Nó thường chứa một lượng lớn sữa và xi-rô đường hương liệu và có thể chứa nhiều calo như toàn bộ bữa ăn. Vì vậy muốn giảm béo hiệu quả bạn nên tự chế biến cho mình một tách cà phê.

4 – Dùng cà phê sau bữa ăn tối để giảm cảm giác thèm ăn .

Một trong những thuộc tính tích cực của cà phê là giảm sự thèm ăn. Vì lý do này, hãy thử uống cà phê sau bữa ăn tối. Điều này có thể giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn trước khi đi ngủ.
5Uống cà phê một giờ hoặc lâu hơn trước khi tập luyện .

Uống cà phê trước khi tập thể dục có thể làm tăng năng lượng và sự tỉnh táo cho bạn. Giúp bạn có thể thực hiện tâp luyện một cách khắt khe hơn. Cà phê cũng có thể giúp bạn giảm đau cơ bắp . Tuy nhiên, bạn phải tránh dùng cà phê  với  một số thực phẩm chứa axit trước khi tập thể dục, bởi nó có thể làm rối loạn dạ dày .

 

Cách giảm béo với cà phê 2

Cách giảm béo với cà phê

6 Pha cà phê với nhiều nước .

Cà phê có thể hoạt động như một thuốc lợi tiểu cho bạn, có nghĩa là nó sẽ giúp dạ dày của bạn đầy đủ hơn và không có cảm giác thèm ăn. Pha một cốc nước cho một thìa canh cà phê là hợp lý.
Mẹo
Để có kết quả giảm béo nhanh nhất, uống cà phê của kết hợp với một chế độ ăn uống khỏe mạnh cân bằng và tập thể dục thường xuyên.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook