Cách giảm béo và giảm bớt lượng mỡ bụng dưới nhanh

06:51:21 - 12/07/2014 - admin

Rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa đói và khát. Vì vậy để đảm bảo bạn không nạp quá nhiều calo cho cơ thể, hãy uống 1 ly nước thật lớn trước khi mỗi bữa ăn. Một số nghiên cứu đã chứng minh, đây cũng là một trong những cach giam beo và giảm bớt lượng mỡ bụng dưới nhanh.

Lười vận động tập thể dục không những gây thừa cân, béo phì mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy xấu ảnh hưởng tới sức khỏe đều này dễ gặp phải đối với dân văn phòng do đặc thù công việc văn phòng cần ngồi nhiều khiến cho lượng mỡ tích lại ở vùng bụng nhiều hơn bình thường.

Phương pháp giảm béo tốt nhất hiện nay

1. Uống 1 cốc nước lớn trước mỗi bữa ăn
Rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa đói và khát. Vì vậy để đảm bảo bạn không nạp quá nhiều calo cho cơ thể, hãy uống 1 ly nước thật lớn trước khi mỗi bữa ăn. Một số nghiên cứu đã chứng minh, đây cũng là một trong những cach giam beo và giảm bớt lượng mỡ bụng dưới nhanh.

2. Kết hợp ăn kiêng và tập thể dục
Quá nôn nóng tìm phương pháp làm giảm mỡ bụng dưới nhanh, đa số mọi người  chỉ tập trung vào một trong hai cách: hoặc là chăm chăm ăn kiêng, hoặc là cố hết sức tập thể dục. Cả hai cách này không những không hiệu quả mà còn khiến bạn mệt mỏi, dễ kiệt sức và chán nản.
Vậy thì  bạn hãy kết hợp 2 biện pháp trên cùng một lúc với một mức độ vừa phải như sau: Mỗi ngày bạn chỉ cần cắt giảm khoảng 250 đơn vị calo từ chế độ ăn và dành ra 30 phút cho  chạy thể dục, đi bộ nhanh hoặc đạp xe đạp.
Bạn có thể giảm 0,5kg mỗi tuần đồng thời giảm phần mỡ bụng dưới khá nhanh nhờ cách này

3. Thật nhiều rau và trái cây cho mỗi bữa ăn
Một bí quyết giảm mỡ bụng dưới nhanh và an toàn  đó là ăn nhiều rau xanh và trái cây mỗi ngày. Trong trái cây tươi có rất nhiều carbohydrate – chất bột đường. Nhiều người cho rằng điều này là không tốt vì chất bột đường chính là nguyên nhân làm cho bạn tăng cân và nhiều mỡ bụng. Ngược lại, loại chất bột đường có ở trong trái cây tươi  rất tốt cho bạn. Bởi đó là loại đường tự nhiên đã được chứng minh là cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp tâm trạng của bạn luôn ở trạng thái tốt – điều này không hề có ở những loại đường được tạo ra qua quá trình sản xuất công nghiệp. Hơn nữa, trái cây còn chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho người ăn kiêng do hỗ trợ tiêu hóa tốt và giúp bạn no lâu hơn.
Cũng giống như trái cây tươi, rau tươi cũng là một loại thực phẩm giúp giảm mỡ bụng. Rau chứa nhiều chất xơ giúp bạn bớt cảm giác thèm ăn nhất  là  giảm cảm giác thèm ăn chất béo hay những đồ ăn vặt như bim bim hay bắp rang bơ.
Để có thể giảm cân, giảm hoàn toàn mỡ bụng dưới nhanh , bạn cần thực hiện theo nguyên tắc sau: Ít nhất mỗi bữa ăn chính phải có 1 món rau, và nên ăn kèm hoa quả trong các bữa ăn nhẹ.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook