Cách giảm béo tuyệt vời với 5 bài tập thể dục đơn giản

13:16:37 - 29/07/2013 - admin

Cách giảm béo hiệu quả nhất vẫn là tập thể dục. Nhưng nếu bạn bận rộn thì việc tập luyện đôi khi rất khó khăn. Xin gửi tới bạn 5 động tác thể dục mà bạn có thể tập ngay trên đường đi làm, đi học để bạn có thể thực hiện nó bất cứ […]

Cách giảm béo hiệu quả nhất vẫn là tập thể dục. Nhưng nếu bạn bận rộn thì việc tập luyện đôi khi rất khó khăn. Xin gửi tới bạn 5 động tác thể dục mà bạn có thể tập ngay trên đường đi làm, đi học để bạn có thể thực hiện nó bất cứ lúc nào.

1. Khởi động

Cách đầu tiên để tập luyện trên đường đi là thực hiện các động tác khởi động. Bạn biết đấy, chạy tại chỗ một chút, hay điều gì đó tương tự để nhịp tim của bạn tăng dần lên là được. Sau đó bạn đã có thể bắt đầu tập luyện. Và ngay cả khi thời gian không cho phép và bạn không thể tập luyện sau đó thì đây cũng là một cách giảm béo vì dù ít nhưng bạn cũng đã vận động.

the-duc-giam-beo

Cách giảm béo tuyệt vời với 5 bài tập thể dục đơn giản

2. Kéo căng cơ

Cách tiếp theo để tập luyện giảm béo trên đường đi là kéo căng cơ. Hãy kéo căng các cơ chân, tay của bạn và giữ trong 15-30 giây.

3. Vận động cơ tay

Một cách khác để tập luyện giảm béo trên đường đi là gập cơ tay. Cầm trên tay chiếc ví của bạn hay đơn giản là vật gì đó dễ cần, kéo duỗi cánh tay với nó liên tục 15 lần mỗi bên cho hiệu quả giảm béo cánh tay hiệu quả mà bạn có thể không ngờ tới.

4. Đá rung

Đá rung động cũng là một cách để tập luyện trên đường đi. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một đứa trẻ ngồi trên ghế đá đôi chân của mình? Cũng những đứa trẻ  đó cũng đang trong quá trình vận động và cho hiệu quả như tập luyện. Nếu bạn sử dụng kỹ thuật của họ và một số chuyển động mạnh hơn bạn có thể có được hiệu quả tuyệt vời.

Ngồi trên ghế, giữ bàn chân của bạn ra trước mặt bạn không cao hơn so với hông của bạn, sau đó giữ chặt mông và đá chân của bạn liên tục trong khoảng 1 phút. Nó có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng lại là cách tập đơn giản , không vất vả mà hiệu quả giảm béo bắp chân thì không nhỏ chút nào.

5. Đứng trên ngón chân

Khi đứng trên các ngón chân, cơ chân, cơ hông và eo buộc phải căng ra để giữ nguyên tư thế. Nên chỉ với 1 động tác đơn giản như vậy bạn cũng có thể thu được những hiệu quả giảm béo bất ngờ.

Trên đây là những cách giảm béo cực kỳ đơn giản mà chúng tôi hi vọng các bạn có thể áp dụng ngay hôm nay. Nhưng nếu hy vọng nhiều hơn vào hiệu quả giảm mỡ thì tốt nhất bạn nên áp dụng phương pháp giảm mỡ Tri Lipo an toàn với cơ thể và cho kết quả giảm mỡ triệt để, nhanh chóng. Quan trọng là bạn phải tìm đúng địa chỉ đang áp dụng thành công công nghệ này để việc giảm béo của bạn đạt được hiệu quả như mong muốn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook