Cách giảm béo tốt nhất

13:51:43 - 09/08/2013 - admin

Cách giảm béo tốt nhất là phải dựa trên cơ sở ăn uống và tập thể dục. Điều đó có vẻ như ai cũng biết nhưng cụ thể thế nào? Xin hãy đọc các thông tin dưới đây.

 Chế độ ăn giảm béo

1. Không ăn khi bạn đang buồn chán hoặc thực phẩm trông đặc biệt ngon. Chỉ ăn khi bạn đang đói.

 

Cách giảm béo tốt nhất 1

Cách giảm béo tốt nhất

 

2. Trước khi bạn ăn một cái gì đó có chứa nhiều đường, calo, chất béo hãy nghĩ đến bản thân và  hậu quả giảm béo nó mang lại.

3. Bạn cần phải có đủ lượng calo để đảm bảo cho sự trao đổi chất trong cơ thể. Và đồng thời giảm lượng calo từ từ cho cơ thể  tận dụng chất béo được lưu trữ để sản xuất năng lượng cần thiết.

4. Không bỏ qua món tráng.

5. ạn nên có bữa ăn nhẹ sau bữa chính. Chỉ cần lấy một miếng trái cây hoặc một ít các loại hạt như hướng dương, hạt giẻ… là bạn đã có một bữa ăn nhẹ tuyệt vời.

6.  Thời gian ít ỏi làm cho bạn trở nên bối rối, do đó nếu bạn đang cố gắng để gim béo hãy lập cho mình những kế hoạch cụ thể.

7.  Sau khi ăn,bạn nên đánh răng súc miệng luôn. Bởi khi đánh răng xong thì mùi vị của đồ ăn không còn hấp dẫn, khiến bạn không ăn thêm nữa.

8.  Không cắt giảm lượng calo lớn. Điều này sẽ khuyến khích cơ thể của bạn lưu trữ chất béo trong thời gian dài. Do cắt giảm lượng calo cơ thể sẽ gửi tín hiệu lưu trữ nhiều chất béo phục vụ cho sự sống.

9.  Tự cân mỗi tuần một lần, vào buổi sáng, sau khi tắm. Bạn cần phải cân để đặt ra mục tiêu giảm béo cho mình sao cho hiệu quả hơn.

Tp th dc

1.  Thiết lập một thói quen tập thể dục hằng ngày. Bạn nên dành thời gian để tập thể dục 30 phút mỗi ngày, 6 ngày một tuần.

2. Có nhiều bài tập để đảm bảo rằng bạn đang giảm béo đồng đều. Và tìm cách để làm cho nó trở nên vui vẻ hấp dẫn hơn. Có thể là nhảy dây, hoặc thức dậy sớm và đi chạy bộ. Bạn cũng có thể tập một môn thể thao đồng đội.

3. Ghi nhớ  vào kế hoạch của bạn. Nếu bạn có ngày nghỉ hãy tận dụng tập thể dục, nó sẽ mất nhiều thời gian để có thể  đáp ứng mục tiêu gim béo của bạn. Nhưng chắc chắn rằng đây là phương pháp hiệu quả nhất.

Cách giảm béo tốt nhất 2

Cách giảm béo tốt nhất

Tinh thần

1. Không đi theo những gì người ta nói mà khoa học chưa chứng minh. Nếu bạn không bị mất bất kỳ trọng lượng trong một tuần, nó không có nghĩa là bạn đã thất bại. Bạn nên nhìn vào quá trình tổng thể chứ không phải là trên một thang điểm.

2. Giảm béo với một người bạn. Nếu bạn và một người bạn đang giảm béocùng nhau, nó sẽ dễ dàng hơn. Như một lợi thế, các bạn có thể nói chuyện với nhau về kinh nghiệm của mình và giúp đỡ nhau cùng đạt được mục tiêu.

3. Hãy tự khích lệ mình như kiểu nếu bạn giảm được 1kg trong tuần này bạn sẽ tự thưởng cho mình bộ quần áo mới…  Nhưng phần thưởng không phải là đĩa thị gà một chiếc bánh sô cô la. Bằng cách đó, bạn có động lực để đạt được mục tiêu giảm béo của bạn.

4. Đừng bỏ cuộc! Nếu bạn không đáp ứng hoặc vượt qua mục tiêu. Không sao cả  bạn chỉ cần nỗ lực hết mình là được. Một số người đạt được mục tiêu của họ nhanh hơn những người khác đó là điều hoàn toàn bình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook