Cách giảm béo tốt nhất không cần ăn kiêng

13:17:34 - 20/08/2013 - admin

Có rất nhiều chế độ ăn có thể giúp bạn giảm béo nhanh chóng – nhưng vẫn để lại cho bạn cảm thấy đói. Cách tốt nhất để giảm béo là bạn không có cảm giác bị đói và cũng không cần ăn kiêng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại một chút lối sống của mình là được? Vì vây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn Cách giảm béo tốt nhất không cần ăn kiêng.

1- Ăn sáng mi ngày

Một thói quen đó là phổ biến với rất nhiều người đã gim béo thành công là ăn sáng mỗi ngày. Tuy nhiên nhiều người nghĩ rằng bỏ qua bữa ăn sáng là một cách tuyệt vời để cắt giảm calo, nhưng họ thường sẽ ăn nhiều hơn trong suốt cả ngày. Nghiên cứu cho thấy những người không ăn sáng có chỉ số BMI thấp hơn so với những người thục hiện tốt bữa ăn sáng. Hãy thử bắt đầu một ngày của bạn với một bát ngũ cốc nguyên hạt với trái cây và sữa ít chất béo  xem nhé.

Cách giảm béo tốt nhất không cần ăn kiêng 1

Cách giảm béo tốt nhất không cần ăn kiêng

   2- Đóng ca nhà bếp vào buổi tối.

Thiết lập thời gian ngừng ăn vào buổi tối, bạn sẽ không ăn khuya và ăn vặt vô thức. Bạn có thể thưởng thức một tách trà, ăn một viên kẹo cứng hoặc thưởng thức một cốc kem nhẹ hoặc sữa chua đông lạnh nếu bạn muốn sau bữa ăn tối, nhưng sau đó hãy đi đánh răng và ngưng ăn nhé .

3- Chn Năng lượng lng mt cách khôn ngoan

Nước ngọt co chứa lượng calo cao, và không làm giảm đói như thức ăn của bạn. Thỏa mãn cơn khát với nước lọc, nước cam quýt, sữa gầy hoặc sữa ít chất béo,  hoặc một ly dinh dưỡng và ít calo nước rau. Hãy cẩn thận lượng calo có trong rượu. Nếu bạn có xu hướng uống một hoặc hai ly rượu vang hoặc một ly cocktail mỗi ngày bạn không những không thể giảm béo mà còn có thể tăng cân rất nhanh đấy.

4 – sử dụng ngũ cốc nguyên hạt

Giảm béo bằng cách thay thế ngũ cốc nguyên hạt cho ngũ cốc tinh chế như bánh mì trắng, bánh ngọt, bánh, và bánh quy. Nó  cung cấp thêm chất xơ và giúp bạn nhanh no hơn.

5- Kim soát môi trường ca bn.

Một chiến lược đơn giản để giúp cắt giảm calo là kiểm soát môi trường của bạn. Từ nhà bếp đến các cửa hàng. Bạn nên nấu ăn tại nhà vì bạn có thể tụ mình kiểm soát được lượng chất béo có trong thức ăn giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cách giảm béo tốt nhất không cần ăn kiêng 2

Cách giảm béo tốt nhất không cần ăn kiêng

 6- Có protein vào mi ba ăn và ăn nh.

Thêm protein hoặc ít chất béo cho mỗi bữa ăn và ăn nhẹ sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, do đó bạn sẽ ít có khả năng ăn quá nhiều. Hãy thử sữa chua ít chất béo, phần nhỏ của các loại hạt, bơ đậu phộng, trứng, đậu, hoặc thịt nạc. Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên chia nhỏ bữa ăn và ăn nhẹ (mỗi 3-4 giờ), để cho lượng đường trong máu ổn định và giúp bạn giảm béo hiệu quả.

 7- Chuyn sang gii pháp ăn uống nh nhàng.

Bất cứ khi nào bạn có thể, bạn nên sử dụng ít chất béo của dầu trộn salad, nước sốt, các sản phẩm sữa và các sản phẩm khác. Bạn có thể cắt calo dễ dàng nếu bạn sử dụng các sản phẩm ít chất béo. Bạn nên thông minh hơn, sử dụng sữa không đường thay vì kem trong cà phê của bạn, và sử dụng một ít dấm vào món salad của bạn thay vì kem….

Sự khéo léo điều chỉnh hành vi ăn uống trong ngày cũng chính là bí quyết để bạn kiểm soát được cân nặng ở mức ổn định. Nhưng trường hợp bạn đã bị béo ở một bộ phận nào đó thì việc vẫn duy trì chế độ ăn bình thường không có ý nghĩa giảm cân. Bởi vậy, muốn giảm béo mà vẫn duy trì chế độ ăn bình thường thì chỉ có cách là áp dụng thêm phương pháp giảm mỡ Tri Lipo để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, đồng thời duy trì chế độ ăn để sau trị liệu bằng Tri Lipo bạn vẫn thon gọn trong thời gian dài. Bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp giảm béo này tại địa chỉ thẩm mỹ hay bệnh viện uy tín đang trực tiếp áp dụng công nghệ này để đảm bảo việc làm đẹp của bạn có hiệu quả và an toàn nhất!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook