Cách giảm béo an toàn với trái cây

04:01:37 - 24/09/2014 - admin

Cách giảm béo an toàn với trái cây sau đây  không những vừa được ăn thỏa thích các loại trái cây mà còn vừa có thể giảm béo hiệu quả. Cùng tham khảo một số loại trái cây tiêu biểu cho phương pháp này nhé!

Giảm béo an toàn với trái bơ

Nếu bạn muốn giảm cân bằng trái cây thì bơ là một lựa chọn hoàn hảo. Trong bơ có các loại vitamin A, B, C, E và khoáng chất có trong quả bơ rất tốt cho sức khỏe, tăng cường năng lượng hoạt động cho cơ thể, giúp chị em vẫn có sức để làm việc hiệu quả và hạn chế thèm các chất béo có hại khác. Bơ là một trong những loại trái cây được phụ nữ yêu thích nhất nhờ hàm lượng chất béo không bão hòa, tốt cho quá trình tiêu hóa, làm giảm các loại cholesterol có hại.

Cách giảm béo an toàn với trái cây1

Dưa chuột – phuong phap giam beo hiệu quả

Trong các bữa ăn, bạn nên đưa dưa chuột vào bữa ăn vì sẽ giúp bạn no nhanh hơn và hạn chế bớt lượng tinh bột và các loại thức ăn nhiều dầu mỡ khác. Dưa chuột (dưa leo) có tính chất thanh nhiệt, chứa nhiều nước nên rất tốt cho sức khỏe.

Giảm cân an toàn với dứa

Mỗi ngày bạn chỉ cần ăn một miếng dứa, đây là cách giảm béo an toàn bằng trái cây, giúp bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng. Dứa là loại trái cây nhiều nước, chất xơ, vintamin C giúp đặc biệt chất acid có trong dứa giúp tiêu hũy lượng calo dư thừa, trong khi vị ngọt và mùi thơm đậm đà dễ khiến vị giác và khứu giác của bạn có cảm giác no và không có nhu cầu ăn các món khác.

Cách giảm béo an toàn với trái cây2

Táo – phương pháp giảm béo nhanh

Khi bạn ăn nhiều táo, nhiệt lượng cơ thể hấp thu sẽ ít hơn rất nhiều so với khi bạn ăn những loại thực phẩm khác cùng trọng lượng, điều đó làm trọng lượng cơ thể tự nhiên của bạn giảm đi. Khi bạn đói hay có nhu cầu thèm ăn vặt thì hãy dùng một quả táo sẽ giúp bạn giải tỏa cơn thèm ăn nhưng lại không bị béo do thừa calo.

Rất nhiều người đã dùng táo để thay thế các món ăn khác giúp bạn giảm tải tối đa lượng calo hằng ngày. Táo là một trong những loại trái cây giúp bạn giảm cân và hỗ trợ tích cực trong quá trình giảm vòng eo của bạn.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook