Cách giảm béo sau sinh đơn giản và hiệu quả

14:54:18 - 02/10/2014 - admin

Cách giảm béo sau sinh đơn giản và hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn có được những kết quả giảm béo như mong muốn nếu bạn chịu khó áp dụng thường xuyên. Theo Đông y, gừng có vị ấm chưa hợp chất hữu ích làm tăng cường quá trình chuyển hóa của cơ thể, […]

Cách giảm béo sau sinh đơn giản và hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn có được những kết quả giảm béo như mong muốn nếu bạn chịu khó áp dụng thường xuyên.

Theo Đông y, gừng có vị ấm chưa hợp chất hữu ích làm tăng cường quá trình chuyển hóa của cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, hạn chế hấp thụ và tích mỡ trong cơ thể nên có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân, làm đẹp cho chị em. Gừng được xem là một trong những cách giảm béo hiệu quả.

Rất nhiều phụ nữ sau khi sinh ăn đậu đen ngâm giấm giảm cân rất nhanh. Chỉ trong khoảng 1 thời gian  sẽ giúp bạn giảm béo sau sinh hiệu quả, đạt hiệu quả phải không nào. Nên ăn đậu đen  ngâm giấm sau trước bữa ăn để đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm đậu đen ngâm giấm sao cho  giảm cân thật hiệu quả. Trước tiên bạn phải rang đậu đen  với lửa được bật nhỏ, khi vỏ đậu đen hơi tách ra thì lấy ra để nguội. Sau khi đậu nguội thì cho vào bình thủy  tinh và đổ giấm vào với tỉ lệ 1:1.

Sau đó bạn nhớ là đóng nắp thật kĩ để trong vòng 3 đến 5 ngày, lúc đó đậu sẽ nở ra to và bong, lúc này có thể ăn được rồi đó.

Đậu đen được ngâm với giấm nên phải ăn trước bữa ăn. Mỗi lần ăn chỉ cần dùng 2 thìa cà phê là đủ. Hoặc bạn có thể ăn kèm với cơm nếu như cảm thấy ngán.

Giảm béo sau sinh nhanh chóng và dễ thực hiện bằng chính các món ăn đơn giản.

Ăn cà chua

Cà chua ngoài có tác dụng làm đẹp da còn có tác dụng giảm cân rất nhanh chóng.  Trước bữa ăn thường ngày chỉ cần ăn từ 2 – 3 quả cà chua hoặc uống nước ép cà chua sẽ có tác dụng thanh lọc lượng mỡ tích tụ trên cơ thể, giảm béo sau sinh nhanh chóng.

Giảm cân bằng cà chua được nhiều phụ nữ Nhật áp dụng, không chỉ giúp giảm cân mà còn cung cấp chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể, cà chua giúp nuôi dưỡng da và bảo vệ da ko bị sạm.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook