Cách giảm béo sau sinh cho các bà mẹ

10:18:09 - 10/09/2013 - admin

Hầu hết phụ nữ đều tăng cân sau khi sinh em bé. Họ muốn giảm béo nhưng không biết làm thế nào? Và đây là cách Cách giảm béo sau sinh cho các bà mẹ.

1 . Cho con bú nhiều

Những tin đồn này là đúng sự thật, nhất là đối với các bà mẹ mới sinh. Bạn biết không? Cho cong bú bạn có thể đốt cháy đến 500 calo mỗi ngày (nhiều bằng mức tập thể dục). Vì thế hãy cho con bạn bú bất cứ khi nào con bạn đòi ăn nhé đó không chỉ là cách bạn yêu con mà còn là cách giảm béo tốt nhất cho bạn.

 

Cách giảm béo sau sinh cho các bà mẹ 1

Cách giảm béo sau sinh cho các bà mẹ

2 . Xây dựng kế hoạch giảm béo

Xây dựng một kế hoạch gim béo mà ở đấy bạn sẽ biết mình sẽ ăn những gì và tập luyện ra sao cho phù hợp. Trong đó bạn phải hạn chế chất béo, mặc dù bạn vẫn phải  đảm bảo để có được đủ năng lượng cho em bé khỏe mạnh.

3 . ăn bữa nhỏ thường xuyên

Bí quyết giảm mỡ bụng thành công là ăn bữa nhỏ thường xuyên. Bằng cách này, mặc dù lượng calo tổng thể đã được giảm, nhưng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đói. Và nó rất dễ dàng để kết hợp protein và carbs ở những bữa ăn nhỏ. Ăn thành nhiều bữa nhỏ sẽ đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng hơn.

4 .
Tập thể dục cùng em bé của bạn

Hầu hết chúng ta sẽ không duy trì một chương trình tập luyện nếu chúng ta thấy nó khó khăn . Giải pháp của bạn là gì ? Nghe nhạc và tập luyện với em bé của bạn. Kể cả khi bạn chưa bao giờ thích tập thể dục, thì bạn cũng sẽ trở nên  hứng thú hơn với nó. Một sự lựa chọn phổ biến của các bà mẹ là để giảm béo là đi bộ. Bạn vừa được vui chơi với bé vừa có thể có thể hít thở không khí bên ngoài.

 

Cách giảm béo sau sinh cho các bà mẹ 1

Cách giảm béo sau sinh cho các bà mẹ

5 . Bài tập đơn giản để giảm béo bụng cho bạn
Các chất béo bụng hầu hết đều khó có thể mất đi. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bài tập đơn giản để giảm mỡ bụng hiệu quả sau khi sinh vừa tốt cho bạn, và cũng không mất nhiều thời gian. Bước 1: Nằm trên sàn nhà, chụm chân lại với nhau.

Bước 2:  lấy một chân của bạn lên khỏi mặt đất khoảng sáu inch, và giữ chúng ở đó cho mười giây và lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn cũng có thể giảm béo cho cơ bụng trên và dưới

Một kế hoạch tập thể dục tổng thể, kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, sẽ giúp bạn tăng sự trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo hơn .

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook