Cách giảm béo nhanh với 10 bí quyết

13:42:07 - 27/06/2013 - admin

Nhiều người nghĩ ăn kiêng là cách giảm béo nhanh hiệu quả nhưng thực tế thì không phải vậy. Bạn không nên ăn kiêng mà thay vào đó hãy học cách ăn uống và sinh hoạt khoa học, để bạn vẫn có thể thưởng thức những đồ ăn ngon mà vẫn giảm béo thành công. […]

Nhiều người nghĩ ăn kiêng là cách giảm béo nhanh hiệu quả nhưng thực tế thì không phải vậy. Bạn không nên ăn kiêng mà thay vào đó hãy học cách ăn uống và sinh hoạt khoa học, để bạn vẫn có thể thưởng thức những đồ ăn ngon mà vẫn giảm béo thành công. Sau đây là bí quyết giảm mỡ bụng nhanh cho bạn…

10-cach-giam-can-nhanh

10 bí quyết giúp giảm béo nhanh

Những bí quyết giảm mỡ bụng nhanh cho bạn 

1. Ăn từ từ và bạn sẽ ăn ít hơn. sẽ giúp giảm béo nhanh hơn 

Khi bạn đặt đũa xuống khi bạn ăn, uống từng ngụm nước trong bữa ăn và cắn nhỏ hơn, bạn sẽ ăn chậm hơn. Phải mất một thời gian để não bạn nhận ra rằng bạn đã nạp đủ thức ăn nên khi bạn ăn chậm lượng thức ăn bạn ăn sẽ ít đi và giảm cân.

Không ăn kiêng với bất kỳ loại thực phẩm nào. . . đặc biệt là những thứ bạn thích nhưng nếu đó là loại thực phẩm khiến bạn nhanh béo thì chỉ nên ăn ít thôi, bằng ⅓ lượng bạn vẫn thường ăn. Ăn kiêng, hoàn toàn không đụng đến chúng chỉ là cho bạn thêm thèm ăn chúng mà thôi.

2. Nghĩ đến tương lai để tăng thêm động lực cho quá trình giảm béo ( giảm mỡ thừa )

Khi bạn đạt được mục tiêu giảm cân bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Người khác sẽ ngạc nhiên ra sao? Và bạn có thể mặc được những bộ quần áo bó sát gợi cảm đến đâu? Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có thêm quyết tâm giảm béo.

3. Giữ một cuốn nhật ký thực phẩm giúp chọn thức ăn giảm béo tốt nhất

Nó sẽ tốt cho việc bạn tính lượng calo nạp vào cơ thể. Nó sẽ cho phép bạn xác định các thực phẩm, đồ uống bạn cần phải ăn ít đi khi bạn đã ăn nhiều thứ khác trước đó. Hơn nữa nó cũng giúp bạn duy trì chế độ ăn đa dạng đầy đủ rau, củ, quả.

4. Không đi mua sắm khi bạn đang đói sẽ làm bạn khó giảm béo vì sẽ ăn nhiều 

Nếu bạn mua thứ gì đó chắc chắn bạn sẽ mua 1 thứ để ăn và kết quả là bạn sẽ ăn nó.

5. Tập thể dục hàng ngày giúp tiêu hao lượng mỡ thừa sẽ giảm béo nhanh hơn

Nó không phải là quá khó – chỉ 20-30 phút khá đi bộ nhanh mỗi ngày thôi cũng mang lại hiệu quả tốt. Ít nhất hãy dành ra 2 buổi 1 tuần tập những bài tập thể dục đốt chát calo như arobic, nhảy dây… để tiêu hao calo hiệu quả và giảm béo nhanh.

6. Tự thưởng cho mình một phần thưởng khi đạt được 1 chỉ tiêu giảm béo 

Khi giảm được 1 cân hãy thưởng cho mình 1 bộ quần áo mới. Quần áo mới vừa vặn hơn sẽ càng tăng động lực giảm cân cho bạn.

7. Đặt ra mục tiêu cân nặng cần giảm cụ thể khi giảm béo

Điều đó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng giảm được 1 hoặc 2 cân nên tự thưởng cho mình chế độ sinh hoạt bớt nghiêm ngặt hơn mà khiến mọi nỗ lực giảm béo trở nên vô ích.

8. Giữ tấm ảnh của những người mẫu mà bạn muốn được giống như họ bên cạnh hình ảnh của bạn khi béo.

Nó sẽ nhắc nhở bạn về lý do khiến bạn muốn được giảm béo để giúp bạn kiên trì hơn.

giam-beo-nhanh

Giảm béo nhanh chóng và hiệu quả

9. Nếu có thể hãy nhờ sự trợ giúp của người khác trong việc giảm cân.

Nếu bạn không tập luyện hãy nhờ họ nhắc nhở và ép buộc. Nếu bạn ăn các thức ăn gây béo phì quá nhiều, họ cũng sẽ là người cảnh báo bạn. Như vậy bạn sẽ kiểm soát bản thân tốt hơn.

10. Luôn ăn uống theo nguyên tắc khi đang giảm béo 

Bữa sáng như nhà vua, bữa trưa như thường dân và bữa tối như kẻ ăn mày. Sau 8 giờ tối không nên ăn bất cứ loại thức ăn gì.

Đó là những bí quyết có thể thực hiện rất đơn giản, có thể thực hiện ngay mà cho hiệu quả giảm béo nhanh. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy những điều hữu ích.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook