Cách giảm béo nhanh nhất sau khi sinh

03:29:45 - 13/12/2014 - admin

Sau khi sinh con xong thì cân nặng của mình tặng lại càng nhanh.  Mình cũng áp dụng các chế độ ăn kiêng và tập thể dục để giảm cân nhưng khối lượng trên cơ thể vẫn thế khiến mình rất lo lắng.

Tôi muốn được xin tư vấn từ thẩm mỹ viện Đông Á có cách giảm béo nhanh nhất và công hiệu nhất không? Xin cảm ơn. ( Hương Liên- Hà Nam )

cach-giam-beo-nhanh-nhat-va-hieu-qua-nhat2

Vòng eo tăng nhanh sau sinh khiến nhiều chị em ngỡ ngàng

Trả lời:

Chào Hương Liên!

Về thắc mắc “Cách giảm béo nhanh nhất và công hiệu nhất sau sinh là gì? “của bạn , chúng tôi xin được giải đáp  như sau:

Béo bụng khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin và rất khó khăn trong việc chọn lọc áo quần mặc. Đặc biệt , với chị em nữ giới sau sinh , béo bụng Ấy là nỗi ám ảnh mà không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên , với sự ra đời của công nghệ giảm béo bằng S Lim Body tại   thẩm mỹ viện Đông Á , những lo lắng đó sẽ được loại bỏ.

Công nghệ S Lim Body này đã được áp dụng tại nhiều nhà nước châu Âu và được đánh giá là phuong phap giam beo nhanh nhat và công hiệu nhất   sau sinh bởi các Dấu hiệu để ghi nhận mau chóng , an toàn , công hiệu triệt để.

Với Chỗ tốt là giữ lại xâm lấn ở mức tối thiểu , công nghệ S Lim Body không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh , huyết mạch hay dây tâm thần. Nhờ đó , trong quá trình điều trị , bạn sẽ thấy hoàn toàn dễ chịu và có khả năng phản hồi với lịch sinh hoạt , làm việc thông thường sau vài giờ nghỉ ngơi.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị tại thẩm mỹ viện Đông Á

Với thiết kế sáng dạ của máy , không chỉ có bụng , bắp tay , đùi mặc cả những vị trí khó như nọng cằm đều được điều trị dễ dàng. Ngoài ra , nhờ nguồn năng lượng phát ra từ bước sóng 980 nm , vùng da điều trị sẽ trở thành căng , mịn , không bị sần sùi , lồi lõm như các biện pháp giam beo nhanh ngày trước. Phối hợp với công nghệ S Lim Body là biện pháp bấm huyệt đả thông kinh lạc giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi thư giãn trong không gian gần gũi với thiên nhiên , tận hưởng cuộc sống đích thực.

Để được tìm Hiểu ra hơn về biện pháp này , bạn nên qua thẩm mỹ viện Đông Á để được các thầy thuốc và chuyên gia bản vấn trực tiếp để có cách giảm béo cấp tốc và công hiệu nhất sao cho phù hợp.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook