Cách giảm béo nhanh nhất không cần ăn kiêng và tập thể dục

13:09:12 - 20/08/2013 - admin

Ở độ tuổi trung niên, bạn thường có xu hướng thừa cân hơn so với những độ tuổi khác. Mà ở độ tuổi này bạn cũng có xu hướng lười tập luyện và ăn kiêng. Vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 4 Cách giảm béo nhanh nhất không cần ăn kiêng và tập thể dục. Đây là những cách để bạn giảm béo được nhanh chóng, an toàn và lâu dài đã được khoa học chứng minh:

1. Giảm Carbonhydrate

Chế độ ăn điển hình ở Mỹ là nặng về carbohydrates, với lượng calo. Do đó só người béo ở Mỹ ngày càng gia tăng. Vì vậy ngăn chặn khả năng cơ thể hấp thụ carbohydrate lượng nhất định, bạn có thể giảm lượng calo mà không cần làm bất cứ diều gì.

Cách giảm béo nhanh nhất không cần ăn kiêng và tập thể dục 1

Cách giảm béo nhanh nhất không cần ăn kiêng và tập thể dục

2. Ăn uống đầy đủ

Khi dạ dày của bạn gầm gừ kêu đói, thật khó để đưa ra quyết định ăn uống tốt. Nhưng nếu bạn có cảm giác no quyết định ăn uống sẽ sáng suốt hơn? Vì thế hãy ăn uống đầy đủ để cơ thể làm việc thật hiệu quả nhé. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn thực phẩm cho phù hợp.

3. Tăng Calorie Burn

Ngày nay lối sống có nhịp độ nhanh có thể làm cho bạn hầu như không thể cung cấp đủ lượng Calorie Burn. Bạn có biết Calorie Burn có thể làm tăng sự trao đổi chất, giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn cả ngày và  lẫn đêm mà bạn khônga cần ăn kiêng hoặc tập thể dục không? Vì vậy để giảm béo hiệu quả bạn hãy tăng lượng Calorie Burn cho bữa ăn hằng ngày của mình nhé.

4. Gim cht béo

Hầu hết chúng ta có nhiều chất béo trong cơ thể hơn chúng ta muốn, và có vẻ như không thể làm cho nó biến mất. Có một số chất dinh dưỡng ấn tượng mà theo nghĩa đen “tan chảy” đi chất béo đó là:
– Một đậu trắng chiết xuất tự nhiên, được gọi là phaseolamin, là cơ chế hiệu quả nhất trên thế giới để vô hiệu hóa tinh bột trong các thực phẩm như khoai tây, bánh mì và mì ống. Nếu tình yêu của bạn dành cho tinh bột là quá lớn chất dinh dưỡng này có thể giúp đỡ.Một nghiên cứu của UCLA cho thấy rằng những người đã dùng phaseolamin mất gấp đôi trọng lượng co thể so với trước khi sử dụng phaseolamin.

Cách giảm béo nhanh nhất không cần ăn kiêng và tập thể dục 2

Cách giảm béo nhanh nhất không cần ăn kiêng và tập thể dục

– Thực phẩm thèm muốn khi bạn không thực sự đói có lẽ là trở ngại lớn nhất đối với việc duy trì một trọng lượng khỏe mạnh. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chứng minh rằng một hợp chất tự nhiên chiết xuất từ ​​trái cây me, gọi là hydroxycitrate hoặc HCA, thực sự có thể ngăn chặn nạn đói.
Theo một nghiên cứu tám tuần tiến hành tại Đại học Georgetown, một nhóm các cá nhân tham HCA mất trung bình 12 kg mỗi, so với chỉ 3kg trong nhóm dùng giả dược.

– Tập thể dục  và ăn kiêng rõ ràng là quan trọng, nhưng có một cách an toàn và tự nhiên để giảm béo nữa là: một hợp chất độc đáo trong trà xanh gọi là EGCG có thể làm đốt cháy một lượng  đáng kể calo – đủ để quét sạch về cơ bản tương đương với lượng calo của một đến hai bữa ăn mỗi tuần, theo nghiên cứu mới nhất.

Áp dụng phương pháp giảm béo cho đối tượng tuổi trung niên thường khó hơn sơ với các ngưỡng tuổi khác bởi trong độ tuổi này sức khỏe đã không còn dẻo dai, lại thường cớ nhiều bệnh tật. Tập thể dục không thể đẩy lên mức độ cao, sử dụng thuốc có thể làm sức khỏe suy kiệt và gặp các tai biến đột ngột. Bởi vậy, giải pháp an toàn và thích hợp nhất là sử dụng công nghệ Tri Lipo giảm mỡ nhanh chóng, chỉ tác động vào khu vực thừa mỡ và bảo toàn tất cả các chức năng thông thường của cơ thể. Công nghệ này mang lại hiệu quả giảm mỡ lại không ảnh hưởng đến sức khỏe và không phải kiêng khem nên là giải pháp phù hợp nhất cho người trong độ tuổi trung niên muốn giảm béo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook