Cách giảm béo nhanh nhất cho nữ

13:45:14 - 09/08/2013 - admin

Nếu bạn đang có một thân hình không đẹp, bạn có thể xem xét giảm béo để trở nên khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn. Giảm béo không phải là quá khó, nhưng rất nhiều người đã không thành công với nó. Dưới đây là một số cách giảm béo nhanh nhất cho nữ mà […]

Nếu bạn đang có một thân hình không đẹp, bạn có thể xem xét gim béo để trở nên khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn. Giảm béo không phải là quá khó, nhưng rất nhiều người đã không thành công với nó. Dưới đây là một số cách gim béo nhanh nht cho nữ mà chỉ cần bạn kiên trì sẽ làm được …

Cách giảm béo nhanh nhất cho nữ 1

Cách giảm béo nhanh nhất cho nữ

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ giới

Những công việc đầu tiên bạn nên làm khi giảm béo

1. Bạn nên hiểu lý do tại sao bạn đang làm điều này. Bạn đang cố gắng gim béo để cảm thấy khỏe mạnh? Để có thể mặc váy cưới thật đẹp hoặc một bộ bikini đi biển cho mùa hè? Tìm hiểu động cơ của bạn về việc muốn gim béo sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tốt hơn để đạt được mục tiêu của mình.

2. Loại bỏ các loại thực phẩm không lành mạnh. Những thực phẩm  như ngũ cốc có đường… sẽ không còn cám dỗ bạn nếu nó đang ở trong thùng rác. Nếu bạn sống với bạn cùng phòng hoặc người thì việc vất bỏ thực phẩm không lành mạnh không phải là một lựa chọn. Bạn hãy yêu cầu họ để giấu hoặc đặt nó ở một vị trí ít hấp dẫn.

3. Viết kế hoạch cho việc giảm béo. Đó là kế hoạch tập thể dục, kế hoạch chế độ các bữa ăn trong tuần để tránh ăn thực phẩm không lành mạnh. Viết ra những điều đó như một cách tuyệt vời để cam kết  với chính mình.

 

Thực phẩm và đồ uống trong quá trình giảm béo

1. Bạn không nên bỏ đói mình. Luôn luôn ăn ba bữa một ngày và một vài bữa ăn nhẹ. Nếu bạn bỏ qua bữa ăn sáng, nó sẽ khiến cho bạn tăng cân bởi vì cơ thể của bạn sau đó chuyển sang chế độ đói và bạn sẽ có nhu cầu sử dụng nhiều thực phẩm ở bữa sau.
2. Lựa chọn các loại thực phẩm lành mạnh. Đến các cửa hàng tạp hóa, hoặc siêu thị bạn hãy chọn những thực phẩm như trái cây, rau, thịt gà, gà tây, cá và bánh mì. Sữa ít chất béo, như sữa chua và sữa.Bởi đó là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn giảm béo

 

3. Uống nhiều nước hơn. Bạn nên uống tám ly nước mỗi ngày. Ngoài ra, việc lựa chọn nước không có lượng calo cao như soda có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm calo mỗi ngày. Nó cũng sẽ giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt hơn và giữ cho cơ thể đủ nước.

 

4. Nhai từ từ. Khi bạn ăn thức ăn, nhai chậm rãi và không vội vàng.  Điều này không chỉ giúp hệ thống tiêu hóa của bạn tốt hơn mà còn làm cho bạn cảm thấy no nhanh giúp bạn giảm béo hiệu quả.

 

5. Ăn chậm. Nếu bạn thực sự ăn chậm hơn, bạn sẽ cảm thấy no hơn! Điều này là do bộ não của bạn mất đến 20 phút để  báo cho cơ thể rằng bạn đã ăn. Vì vậy, nếu bạn cố gắng và ăn chậm bạn sẽ giảm béo nhanh hơn.

 

6. Nấu thức ăn ở nhà. Nếu bạn đang nấu ăn thức ăn của riêng bạn, bạn hoàn toàn quyền kiểm soát những gì bạn đưa vào cơ thể. Bạn có thể tìm thấy công thức nấu ăn lành mạnh cho bữa ăn trên nhiều trang web khác nhau.

 

Các bạn nữ hãy tận dụng triệt để cách giảm béo trên nhé.

Giảm béo nhanh thật dễ dang phải không các bạn nữ ? cách giảm mỡ bụng cho nữ giới là một phương pháp được rất nhiều người tin tưởng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook