Cách giảm béo nhanh không cần ăn kiêng và tập luyện

03:29:04 - 09/10/2014 - admin

Hiệu quả đem đến của phương pháp giảm béo nhanh 3D Lipo Hiện nay có nhiều phương pháp giảm béo nhanh như ăn kiêng để ép cân, tập thể dục với cường độ cao,… để có thể đạt được vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, những phương pháp giảm cân thông thường như vậy thường sẽ bị tái béo […]

Hiệu quả đem đến của phương pháp giảm béo nhanh 3D Lipo

Hiện nay có nhiều phương pháp giảm béo nhanh như ăn kiêng để ép cân, tập thể dục với cường độ cao,… để có thể đạt được vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, những phương pháp giảm cân thông thường như vậy thường sẽ bị tái béo nếu bạn ngưng tập luyện. Nhưng với sự phát triển hiện đại của công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể có được vóc dáng như mong muốn chỉ trong một thời gian rất ngắn mà không hề bị béo lại.

Đây là công nghệ giảm béo nhanh chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ có thể loại bỏ triệt để hoàn toàn lượng mỡ thừa chỉ sau 1 tuần, với liệu trình điều trị từ 1 – 3  lần là bạn có thể mau chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc như ý muốn.

Cơ chế hoạt động của 3D Lipo

Phát minh mang tính đột phá từ Hoa Kỳ này là sự kết hợp thông minh của nhiều công nghệ hiện đại trên cùng một hệ thống. Một trong những ứng dụng thành công nhất của công nghệ 3D Lipo đó là đã đưa vào kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở các phân vùng như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… và tự động khoanh vùng điều trị. Với thiết bị 3D hiện đại, khách hàng và bác sĩ có thể đồng thời theo dõi quá trình giảm mỡ bụng nhanh một cách toàn diện nhất.

Đồng thời, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ không chỉ có tác dụng loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa, mà còn tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

Bên cạnh đó, nhờ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

Và sau khi đã thực hiện đủ các thao tác trên, thiết bị đầu hút chân không sẽ giúp bạn đưa lượng mỡ thừa ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhất, không hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể.

Việc giảm béo nhanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với 3D Lipo, điều này đã được chứng minh bởi niềm tin của những người dùng trước đó và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook