Cách giảm béo nhanh chóng nhờ dưa hấu

12:26:16 - 07/09/2013 - admin

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách rẻ tiền để giúp bạn giảm béo và khỏe mạnh, tất cả nhưng gì bạn phải làm là ăn nhiều dưa hấu hơn. Bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau tuần đầu tiên! Nó thực sự là dễ dàng, và đây là cách giảm béo nhanh chóng nhờ dưa hấu.

Bạn không cần phải đếm calo để gim béo. Quên đi tất cả những chế độ ăn đắt tiền. Bạn biết đấy phần lớn lượng calo được đặt trong thức ăn. Nên điều duy nhất bạn cần làm thay đổi chế độ ăn uống của bạn bằng trái cây và tập thể dục thường xuyên. Trong các loại trái cây dưa hấu là sự lựa chọn tốt nhất bởi so với các loại trái cây khác nó rẻ hơn giúp bạn tiết kiệm được chi phí .

Cách giảm béo nhanh chóng nhờ dưa hấu 1

Cách giảm béo nhanh chóng nhờ dưa hấu

Và có nó còn giúp bạn giảm béo tốt nhất. Dưa hấu cũng có khả năng giữ nước nhiều hơn làm cho bạn cảm thấy no, với lượng calo rất ít. Với chế độ ăn uống mới không chỉ giúp bạn gim béo, mà nó còn giúp bạn khỏe mạnh.

Chế độ ăn uống với dưa hấu sẽ làm sạch cơ thể của bạn loại bỏ các độc tố gây bệnh. Những độc tố tích tụ trong cơ thể dưới dạng tế bào mỡ, sau nhiều năm đưa vào cơ thể của bạn.

Chế độ ăn uống vớ Dưa hấu như thế nào?

Bạn thường ăn bánh rán, trứng và thịt xông khói với bánh mì nướng với bơ cho bữa sáng? Bạn thường ăn khoai tây chiên, bánh quy và kem cho bữa ăn nhẹ ? Bạn thường ăn xúc xích và mayonaise cho bữa ăn trưa? Bạn thường ăn khoai tây chiên và bánh mì kẹp thịt cho bữa tối ? Vì vậy bạn không bao giờ có thể giảm béo được. Một ý tưởng để bạn chế độ ăn phù hợp là:

Cách giảm béo nhanh chóng nhờ dưa hấu 2

Cách giảm béo nhanh chóng nhờ dưa hấu

– Bữa ăn sáng: trứng luộc với bánh mì nướng và một muỗng cà phê bơ hoặc mayonaise với rau diếp và cà chua.

– Bữa trưa: bánh sandwich và một ly sữa ít chất béo.

– Bữa  tối ăn bất cứ điều gì bạn thích, chỉ cần ít chất béo, đường và muối.

– Đối với các bữa ăn nhẹ: bạn nên chọn trai cây thay vì các đồ ăn vặt đầy chất béo như: lê, táo … đặc biệt là dưa hoặc có thể dùng nước ép của chúng nếu bạn không muốn ăn.

Dưa hấu là tuyệt vời nhất cho bữa ăn nhẹ bởi vì giá cả phải chăng. Và bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích của nó so với các loại trái cây khác. Để giảm mỡ bụng hiệu quả bạn hãy ăn một phần của quả dưa và phần còn lại cắt thành những miếng nhỏ đưa tủ lạnh dùng dần.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook