Cách giảm béo nhanh chóng nhất tại nhà

13:09:53 - 15/08/2013 - admin

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách tập luyện tại nhà mà không cần phải đến phòng tập thể dục. Chúng tôi sẽ cung cấp một số cách giảm béo nhanh chóng nhất tại nhà để tăng sự trao đổi chất mà bạn không nhận ở phòng tập. 1) Đi bộ để giảm béo Đi […]

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách tập luyện tại nhà mà không cần phải đến phòng tập thể dục. Chúng tôi sẽ cung cấp một số cách giảm béo nhanh chóng nhất tại nhà để tăng sự trao đổi chất mà bạn không nhận ở phòng tập.

1) Đi bộ để giảm béo

Đi bộ là một phương pháp giảm béo tốt nhất. Bạn nên tìm cơ hội để đi bộ thường xuyên hơn. Bnạ có thể đến các cửa hàng, đi bộ xung quanh nhà,khu phố… Không quan trọng là đi đâu miễn là bạn đi bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Cách giảm béo nhanh chóng nhất tại nhà 1

Cách giảm béo nhanh chóng nhất tại nhà

2) Đứng nhiều hơn
Đứng đốt cháy nhiều calo hơn 33% so với ngồi. Bạn nên đứng 3 giờ mỗi ngày để giảm béo bụng tốt nhất. Nếu bạn đang ngồi trên ghế xem TV, hãy đứng dậy  và đi lại xung quanh nhé đừng ngồi mãi một chỗ.

3) Tắt TV

Người xem TV trong 3 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn nữa có đến 60% khả năng mắc bệnh béo phì. Bạn chỉ nên xem TV một giờ mỗi ngày và tìm một cái gì đó khác để làm nhé, miễn là bạn thấy mình di chuyển như vậy bạn sẽ giảm béo hiệu quả.

4) Thở ra
Bạn có biết số một phương pháp để loại bỏ chất thải từ cơ thể chúng ta là được thở ra? Khi bạn đốt cháy chất béo, cơ thể bạn tạo ra rất nhiều chất độc (chất vốn phải được loại bỏ). Nếu bạn đã từng có một khóa học khoa học bạn chắc chắn sẽ được làm quen với thực tế là khối lượng không thể được tạo ra hoặc bị phá hủy, chỉ khi chúng ta chuyển đổi chúng. Khi bạn đốt cháy gỗ, khối lượng gỗ được chuyển thành năng lượng và khí đốt. Điều tương tự cũng xảy ra khi chúng ta đốt cháy chất béo bụng trong cơ thể và chúng ta cũng cần phải thở ra tất cả các chất béo đó.
Những gì chúng tôi đang cố gắng để nói  đó là, thở! Thực hành các bài tập thở sâu, kỹ thuật thở ngắn và bất kỳ tập thở khác để bạn có thể giảm béo tốt nhất nhé.

5) Tắm nước lạnh
Ở đây chúng tôi đang nói về ngâm nước lạnh. Nước đủ lạnh để làm cho bạn rùng mình. Mười lăm phút ngâm nước lạnh cũng bằng chạy bộ trong 15 phút. Trong thời gian này bạn sẽ có một đốt cháy mỡ bụng mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau 10-15 phút, bạn sẽ tìm thấy cơ thể hơi run rẩy. Điều này là tốt, nhưng bạn không nên tiếp tục nữa vì như thế sẽ không tốt cho sức khỏe.

Cách giảm béo nhanh chóng nhất tại nhà 2

Cách giảm béo nhanh chóng nhất tại nhà

6) Tắm hơi
Ra mồ hôi là một cách tuyệt vời để giải độc và giảm béo bụng nhanh. Nhưng, không làm điều này sau khi ngâm nước lạnh, vì quá trình trao đổi chất của bạn sẽ bị mất. Khi cơ thể nóng lên đổ mồ hôi bạn cần phải có năng lượng để làm mát cơ thể khiến tuần hoàn máu tăng do đó đốt cháy lượng calo và phát hành hàng trăm chất độc. Đó là một phương pháp tuyệt vời để đốt cháy chất béo bụng.

Tuyệt đối không nên nóng vội khi áp dụng phương pháp giảm béo này vì nó cần nhiều thời gian để tạo ra chuyển biến tích cực. Không phải phương pháp nào cũng tạo ra được giá trị nhanh chóng giống như công nghệ giảm béo Tri Lipo. Những biện pháp trên vẫn chưa phải là biện pháp “mạnh tay” đối với lớp mỡ tích. Chúng phải được hóa lỏng mới có thể đào thải ra ngoài hoặc tác động trực tiếp vào nó để đào thải thông qua cách tự nhiên. Điều này chỉ có Tri Lipo mới làm được hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook