Cách giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn

05:18:47 - 19/10/2013 - admin

Giảm cân diễn ra khi bạn tạo ra một mức thâm hụt calo nhất định. Điều này có nghĩa là bạn đốt cháy nhiều calo hơn lượng bạn đang tiêu thụ. Trong một nỗ lực với cách giảm béo nhanh chóng, một số người có thể chạy theo chế độ quá khắc nghiệt và kéo theo những tác dụng phụ có hại. Giảm cân tự nhiên là một con đường an toàn hơn mà vẫn đủ hiệu quả, miễn là các bạn làm theo các bước một cách đúng đắn!

 Cách giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn

Cách giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn

1. Thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh. Loại bỏ tất cả các loại thực phẩm nhiều chất béo, calo và có ít hoặc không có giá trị dinh dưỡng. Điều này có nghĩa là bao gồm các loại thực phẩm chiên rán, đồ chế biến sẵn, thịt đỏ, tất cả các loại sản phẩm từ sữa nguyên chất béo cũng như các loại bánh ngọt. Bạn nên lên kế hoạch ăn uống bao gồm thịt nạc, các sản phẩm sữa ít chất béo, trái cây, rau, cá, đậu, ngũ cốc nguyên hạt với các loại hạt.

Cách giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn

Cách giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn

2. Tích cực uống nhiều nước là một cách giảm béo nhanh chóng. Bạn phải thực hiện đến cùng và rất quan trọng. Cũng đừng nghĩ rằng calo dưới dạng lỏng như soda, trà ngọt, cafe, các loại nước ép trái cây chế biến sẵn hay rượu đều có hại cho cân nặng của bạn. Thay vào đó bạn nên uống nước để giúp chất độc được thải ra theo hệ thống. Viện y học khuyến cáo phụ nữ tiêu thụ 2.7l nước mỗi ngày còn nam giới cần 3.7l nước mỗi ngày.

3. Ăn nhiều bữa trong ngày theo các bữa nhỏ. Ăn kiểu này rất có lợi khi cố gắng đúng cách giảm béo nhanh chóng. Nó có thể giữ cho bạn không ăn quá nhiều, cảm thấy hài lòng với lượng thức ăn dù đã ít đi và cung cấp mức năng lượng bền vững, tăng tỷ lệ trao đổi chất. Kết quả cuối cùng là nạp vào ít calo nhưng đốt cháy nhiều calo hơn. Ăn mỗi 2-3h một lần và chắc chắn rằng bữa ăn của bạn là một sự cân bằng của protein và carbohydrate . Một số ví dụ tham khảo cho bạn như salad dầu giấm, rau trộn với ức gà hoặc bông cải xanh hấp, gạo lứt…

Cách giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn

Cách giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn

4. Tăng cường luyện tập. Thực hiện các hoạt động thể dục thể thao đều đặn ít nhất 45′, ba hay bốn lần một tuần bao gồm chạy, đạp xe, bơi lội, nhảy dây hay đến trung tâm. Bạn sẽ đốt cháy được lượng calo đồng thời làm săn chắc cơ bắp để theo cách giảm béo bụng nhanh chóng mà không bị nhão cơ, chảy xệ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook