Cách giảm béo nhanh chỉ trong 1 tháng

10:13:56 - 14/07/2013 - admin

Với những bí quyết giúp bạn tìm được cách giảm béo nhanh sau đây bạn sẽ có được vóc dáng như ý chỉ sau 1 tháng.   Hiện nay nỗi lo thừa cân đang gặp phải ở rất nhiều người không chỉ nữ giới mà cả nam giới. Cách giảm béo  nào hiệu quả luôn […]

Với những bí quyết giúp bạn tìm được cách giảm béo nhanh sau đây bạn sẽ có được vóc dáng như ý chỉ sau 1 tháng.

 

Hiện nay nỗi lo thừa cân đang gặp phải ở rất nhiều người không chỉ nữ giới mà cả nam giới. Cách giảm béo  nào hiệu quả luôn là điều mà mọi người đang tìm kiếm. Giảm cân tuy không phải việc dễ thực hiện nhưng với 1 vài bí quyết bạn có thể đạt được mục đích nhanh chóng. Điều quan trọng là bạn cần phải quyết tâm thay đổi lối sống không lành mạnh trước đây.

an-kieng-giam-can

Giảm béo trong 1 tháng

Bước 1

Cắt giảm đồ ăn vặt để giảm béo. Tránh những thức ăn nhiều calo và chất béo. Ví dụ trong số này là thức ăn nhanh, thịt chế biến sẵn, các sản phẩm sữa nhiều chất béo, thức ăn chiên, bánh nướng  và các sản phẩm làm từ tinh bột.  Nên ăn các thực phẩm giàu dinh dưỡng như trái cây, rau, thịt nạc, các sản phẩm sữa ít chất béo, các loại hạt, cá, đậu và ngũ cốc.

B
ước 2

Giảm lượng thức ăn hàng ngày. Để gim béo trong một tháng, bạn cần tiêu hao lượng calo lớn hơn lượng nạp vào cơ thể. Nếu bạn cắt khoảng  500 calo 1 ngày, bạn có thể giảm 1 kg mỗi tuần và 4 kg trong một tháng.

Bước 3

Uống nước lọc thay vì các đồ uống có chứa calo. Calo trong đồ uống vẫn được tính là lượng calo và nó có thể làm hỏng kế hoạch giảm béo của bạn. Tránh các đồ uống có đường và calo như nước trái cây chế biến, các loại trà ngọt, cà phê sữa hương liệu, nước ngọt, sữa có đường và rượu. Thay vào đó nên bổ sung nước lọc từ 1,5 – 2 lít 1 ngày.

Bước 4

Ăn theo các bữa ăn nhỏ.  Những bữa ăn như thế này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn giảm béo nhanh trong 1 tháng. Nó có thể giữ cho bạn có đủ năng lượng hoạt động, khiến bạn không thấy đói và thèm ăn, do đó bạn ăn ít hơn và tăng cường trao đổi chất. Nên sắp xếp chia nhỏ thành  sáu bữa ăn một ngày với sự cân bằng protein và chất xơ. Một ví dụ về một bữa ăn sẽ là một món trứng tráng với rau ngải cứu băm nhỏ và bánh mì nướng, ngũ cốc nguyên hạt.

gian-can-cap-toc

Giảm cân cấp tốc

Bước 5

Đến phòng thể dục. Thể dục giúp tạo cơ bắp, đồng thời cũng có thể giúp tăng cường  sự trao đổi chất. Những bài tập như ép ngực, chống đẩy, nhảy dây, chạy bộ … tập xen kẽ hàng ngày sẽ là giải pháp giúp giảm béo hiệu quả.

Bước 6

Ngủ đủ. Giấc ngủ không chỉ giúp bạn giữ gìn sức khỏe mà còn giúp bạn giảm béo. Người không ngủ đủ thường sẽ thèm ăn và căng thẳng hơn so với những người ngủ đủ giấc. Do đó lượng thức ăn nạp vào sẽ có xu hướng lớn hơn mức cần thiết và không thể giảm cân được.

Với 6 bước thay đổi lối sống sinh hoạt lành mạnh hơn bạn sẽ có được 6 bí quyết để giảm béo nhanh trong vòng 1 tháng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook