Cách giảm béo nhanh bằng muối hiệu quả

04:08:22 - 10/06/2014 - admin

Béo bụng và tăng cân luôn là nỗi lo của hầu hết các bà mẹ sau sinh, chúng làm ảnh hưởng đến thiên chức cao quý của người mẹ. Hiểu được tâm sự này của chị em và giúp chị em tìm lại vẻ cân đối như thời son trẻ, tuvangiambeo.net xin chia sẻ những bí quyết giảm béo bụng, chống rạn, chùng và nhăn da sau khi sinh.

Massage bụng bằng muối

>> cách giảm mỡ bụng cho nữ

>> giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam

Massage giảm beo

Phương pháp giam beo nhanh này dựa vào hiệu quả làm ra mồ hôi của muối hột để loại bỏ lượng nước và chất dư thừa trong cơ thể, giúp tái sinh làn da mới, tẩy bỏ chất cặn bã, đồng thời bổ sung khoáng chất giúp làn da trở nên min màng và đẹp hơn.

Bạn hãy dùng 1 ly muối hột pha với một ít nước nóng, khuấy đều dưới dạng sệt rồi đắp lên bụng. Sau đó nhẹ nhàng xoa bóp vùng bụng trong 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm và đi tắm.

Bạn có thể áp dụng phương pháp này sau khi tắm xong, cho một muỗng muối lớn vào lòng bàn tay (chọn loại muối thật mịn) rồi xoa nhẹ vào vùng bụng đến khi thấy nóng, giữ lại vài phút rồi rửa sạch. Lưu ý, bạn đừng chà quá mạnh kẻo làm tổn thương da.

Kết hợp làm việc nhà và tập luyện

Trong khi làm việc nhà bạn có thể tận dụng thời gian rỗi để kết hợp với việc tập luyện. Ví dụ như khi cần lau chùi, dọn dẹp nhà cửa bạn đừng dùng máy hút bụi mà hãy dùng chổi và khăn lau để gia tăng các hoạt động cho cơ thể. Buổi trưa chính là thời điểm nhiệt độ trong ngày cao nhất, bạn hãy tận dụng  thời gian này để giặt giũ, ủi là quần áo hay làm việc vặt gì đó để cơ thể toát nhiều mồ hôi.

Áp dụng thở kiểu bụng

Giảm béo vùng mặt với cần tây

Thở bằng bụng cũng được xem như phuong phap giam beo bung , một môn thể thao. Đầu tiên, bạn phái biết thế nào là hô hấp kiểu bụng. Hô hấp kiểu bụng là lúc hít vào thì bụng phình ra, khi thở ra thì thót bụng lại. Các hít thở này làm tăng cường dung tích của phổi, tăng cường sức nhu động của dạ dày và ruột, đẩy nhanh quá trình trao đổi đổi chất và bài tiết chất thải trong cơ thể.

Thực hiện bài tập: Bạn có thế sử dụng phương pháp thở bằng bụng trong các sinh hoạt thường ngày, lúc đứng hoặc đi bộ bạn hãy ý thức thót bụng nhỏ lại đồng thời kết hợp với hít thở kiểu bụng, đây là cách giúp cơ bụng hoạt động, thon gọn và săn chắc hơn.

Khi mới bắt đầu tập có thể bạn sẽ không quen, nhưng chỉ cần bạn kiên nhẫn sau vài tuần tập luyện, bụng dưới của bạn sẽ trở nên thon gọn, quyến rũ hơn.

Xem thêm : các bài tập giảm mỡ bụng

Nguồn : tuvangiambeo.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook