Cách giảm béo nhanh bằng máy V8 – Shape

13:54:38 - 30/07/2013 - admin

Với sự phát triển của công nghệ khoa học, nhiều loại máy móc tân tiến ra đời. Và cùng với sự ra đời đó thì máy giảm béo cũng được nghiên cứu thành công. Chiếc máy giảm béo này giúp đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể. Loại máy đó chính là V8– Shape đã có mặt tại Việt Nam để giúp bạn giảm béo nhanh chóng …

Lavender-Spa.

Cách giảm béo nhanh bằng máy V8 – Shape

Công nghệ giảm béo hiện nay

Các công nghệ giảm béo hiện nay vẫn sử dụng công nghệ ánh sáng làm tan tế bào mỡ là chính. Nhưng không phải loại công nghệ nào cũng có thể phá hủy được những tế bào mỡ cứng đầu.

Nhưng công nghệ giảm béo bằng máy V8 – Shape thì chắc chắn làm được điều đó.

Công nghệ giảm béo bằng máy V8 – Shape

Công nghệ giảm béo bằng máy V8 – Shape là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay bao gồm Tia laser cường độ cao, sóng RF cực mạnh và lực hút chân không.  Sự kết hợp này cho phép phá bỏ hoàn toàn vỏ bọc Cellutile tập trung chủ yếu các vùng bụng dưới, mông, đùi, bắp tay, vai mà không ảnh hưởng đến những vùng khác, trả lại cho bạn những số đo lý tưởng và làn da còn trở nên mịn màng, săn chắc.

Một số loại máy giảm béo chỉ có thể  tác động tới lớp thượng bì và trung bì nên không có tác dụng phá vỡ các liên kết chặt chẽ của lớp tế bào mỡ nằm tận sâu dưới da. Nhưng công nghệ máy V8-Shape với sóng RF và tia laser hồng ngoại có thể xuyên sâu vào  vùng tích mỡ cứng nằm tận sâu đáy hạ bì da, hóa lỏng chúng,và đào thải ra ngoài đồng thời cũng góp phần phát triển của các sợi collagen giúp da căng mịn. Đồng thời sóng RF và tia laser hồng ngoại cũng tạo lực mạnh khiến các electron chuyển động nhanh hơn và máy hút chân không dễ dàng hoạt động hiệu quả nên giảm béo nhanh hơn.

 

giam-beo-nhanh

Công nghệ giảm béo bằng máy V8 – Shape là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

 

Máy V8 – Shape được sản xuất tại châu Âu và hiện đang được áp dụng tại Lavender Spa.

Tại đây mỗi lần điều trị thường kéo dài 90 phút và để giảm được từ 10 đến 14 cm, 3-5 kg vùng tích mỡ bạn cần thực hiện liệu trình từ 3 – 5 buổi.

Lavender Spa Tại Hà Nội:

– Số 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN
Tel : (04) 22.199.199 – (04) 73.099.999

– Số 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN.
Tel: (04) 39.42.36.36 – (04) 39.42.39.39

Lavender Spa Tại Tp. Hồ Chí Minh:

– Số 35 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3
Tel: (08) 39.333.218 – 39.333.219

Hy vọng với công nghệ giảm béo tân tiến này các bạn nữ cũng như các quý bà sẽ có được niềm vui đích thực và có được sự hài lòng.

Chúc mọi người thành công trong công cuộc giảm béo bụng!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook