Cách giảm béo mặt nhanh nhất trong tự nhiên

09:09:06 - 14/08/2014 - admin

Giảm béo mặt nhanh là nhu cầu của mỗi người mắc bệnh béo mặt hiện nay,giảm béo mặt luôn làm cho bạn nặng nề, khó chịu hơn.Có nhiều phương pháp làm đẹp trong cuộc sống mà bạn chưa tưng biết. Sau đây là bí quyết giảm béo mặt giúp bạn không phải lo lắng nhiều nữa.

 

Uống sữa nhiều

 Canxi có trong sữa làm giảm nồng độ dihydroxy vitamin D3 – một loại vitamin thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mỡ trong cơ thể của bạn – do đó  giúp đẩy nhanh tiến độ giảm cân của chế độ ăn giảm calo.

 

Cách giảm béo mặt nhanh nhất trong tự nhiên

Uống nhiều sữa sẽ giúp làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào mỡ, nhưng khi kết hợp với một chế độ ăn uống giảm calo sẽ cách giảm mỡ mặt hiệu quả giảm cân.

Massage mặt

Làn da mặt, đặc biệt là vùng da mắt và hai bên miệng, nếu được massage đúng cách sẽ tránh được tình trạng xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ.

Massage mặt thường xuyên theo hướng từ cằm lên sẽ giúp mặt bạn thon gọn hơn.

Hạn chế muối

 

Cách giảm béo mặt nhanh nhất trong tự nhiên1

 Muối chính là một thủ phạm chuyên gây béo mặt do tính năng trữ nước. Nếu bạn ăn nhiều muối, mặt bạn sẽ sưng phù, mập hơn bình thường. Để giảm béo mặt nhanh , bạn nên hạn chế ăn những thức ăn chứa nhiều muối.

Uống nhiều nước

Uống nước rất tốt cho cơ thể, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, uống nhiều nước sẽ giúp bạn giảm cân. 2 lít nước một ngày hoặc nhiều hơn là cách khoa học nhất để bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể, mặt khác uống nhiều nước sẽ giúp bạn giảm bớt khẩu phần ăn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook