Cách giảm béo mặt nhanh nhất, công hiệu nhất

03:20:42 - 22/12/2014 - admin

Khi mà cơ thể bạn tăng cân thì vùng mặt chính là nơi dễ biểu hiện nhất về vấn đề tăng cân này. Mỡ thừa vùng mặt không dễ giảm như mỡ thừa các vùng khác. Vậy đâu là cách giảm béo mặt nhanh nhất, công hiệu nhất hiện nay? Hãy lắng tai những lời khuyên quý báu từ chuyên gia thẩm mỹ Trần Nguyên Giáp.

giam-beo-mat1

Béo mặt là nỗi ám ảnh của dồi dào chị em nữ giới

thầy thuốc Trần Nguyên Giáp là một thầy thuốc giải phẫu , chỉnh hình nổi tiếng ở Việt Nam. Thầy thuốc Trần Nguyên Giáp đã có nhiều năm tu nghiệp , học tập , làm việc tại ngoại bang và nhận được nhiều danh hiệu cao quý: chứng chỉ của bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc , là thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc , thành viên hiệp hội thẩm mỹ Deahan , thành viên hiệp hội hàm mặt Hàn Quốc…

PV: Chào thầy thuốc , tôi được biết hiện tại có nhiều biện pháp giảm béo được đưa vào sử dụng. Nhưng theo nhận định của thầy thuốc thì biện pháp nào mang lại công hiệu cao?

Chào bạn! Theo đánh giá của hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ và theo nhận định của bản thân tôi thì  giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo hiện đang được xem là giải pháp giảm béo mặt nhanh nhất số 1 hiện tại , thỏa mãn Dấu hiệu để ghi nhận an toàn – công hiệu – mau chóng cho người sử dụng. Công nghệ này đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt , được khách hàng tuyển trạch nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

bs-giap

Cách giảm béo mặt nhanh , công hiệu theo lời khuyên chuyên gia

Pv: Thưa thầy thuốc , phần nhiều các công nghệ giảm béo chỉ có khả năng giảm được mỡ bụng , mỡ đùi chứ rất khó giảm được mỡ vùng cằm mặt. Vậy công nghệ Laser Lipo có khả năng làm được việc đó hay không?

Vâng , để nói về giảm mỡ vùng cằm mặt thì sử dụng Laser Lipo thật sự là cách  giảm béo mặt nhanh nhất , an toàn nhất. Công nghệ này sử dụng lực hút chân không phối hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ , màng tế bào mỡ , phá vỡ màng chắn toxin , chuyển hóa hết thảy mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó , mỡ thừa được đưa Ra khỏi cửa phê chuẩn đầu hút chuyên dùng. Bước sóng 980nm nối tiếp tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da , kéo theo hiệu ứng làm săn chắc bề mặt da. Nhờ đó vùng cằm mặt được tiêu giảm hết thảy mỡ thừa.

Pv: Như thầy thuốc nói Laser Lipo là cách làm giảm mỡ mặt nhanh nhất hiện tại. Vậy thì hiệu quả của nó liệu có duy trì được lâu không hay sau một thời gian ngắn mặt sẽ bị béo trở lại?

Câu hỏi này rất hay. Thực tế mỡ trên cơ thể có hai dạng Ấy là lớp mỡ thường ngay dưới da và lớp mỡ cứng cổ nằm sâu. Lớp mỡ nằm sâu là lớp mỡ cứng lâu năm rất khó lòng loại bỏ. Như tôi đã nói ban nãy , công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng laser để hóa lỏng mỡ. Và điều đặc biệt là tia laser có khả năng đánh tan tất thảy các mô mỡ dù là mô mỡ dưới da hay mô mỡ cứng cổ. Bởi vậy mỡ bị triệt tiêu hoàn toàn , khó lòng kết tụ , liên kết , hình thành trở lại. Nhờ đó , Cuối cùng giảm mỡ duy trì dài lâu mà bạn không cần phải tập dượt hay thực hiện bất kỳ chế độ ăn kiêng nào.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook