Thì thầm cách giảm béo mặt hiệu quả với rau xanh

02:14:37 - 02/12/2014 - admin

Không chỉ luyện tập để có được khuôn mặt V-line mà với việc bổ sung cũng như thực hiện một số bước đơn giản với vài loại rau xanh là bạn đã có được cách giảm béo mặt hiệu quả và hữu ích.

Cách giảm béo mặt với bông cải xanh

Bông cải xanh được xem là loại rau xanh đứng đầu trong danh sắc thực phẩm là cách giảm béo mặt nhanh, hiệu quả và an toàn. Trong một bông cải xanh cắt nhỏ có chứa khoảng 30 calo, 2,5gr protein, 2gr chất xơ, nhiều vitamin A, B, E… và không chứa chất béo sẽ giúp bạn xua tan cơn đói một cách hiệu quả.

Cách giảm béo mặt với bông cải xanh

Cách giảm béo mặt với bông cải xanh

Khi bạn giảm béo toàn thân tốt thì mặt cũng được giảm béo hiệu quả. Để thực hiện cách giảm béo mặt với bông cải xanh, bạn có thể xay nhuyễn bông cải xanh và massge mặt 15-20 phút 2 lần/tuần. Ngoài ra, việc bổ sung loại rau này vào bữa ăn cũng là điều cần thiết.

Cách giảm béo mặt với rau cần tây

Cần tây đã quá quen thuộc với công dụng giảm béo, giảm mỡ thừa hiệu quả. Loại rau này giàu chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên là cách giảm béo mặt hiệu quả. Đặc biệt, cần tây sẽ ức chế việc tích tụ chất béo dư thừa trong dạ dày và thúc đẩy quá trình trao đổi chất chuyển hóa chất béo thành năng lượng.

Bạn có thể thêm cần tây vào các món nấu, xào hoặc chế biết thành món sinh tố đều rất hiệu quả trong việc giảm béo mặt.

Cách giảm béo mặt với rau hẹ

Rau hẹ ngoài việc chứa nhiều dinh dưỡng như calci, phosphor, sắt, protein và vitamin… còn chứa chất xơ dồi dào. Chất xơ trong rau hẹ có thể giúp giảm mỡ trong máu, hỗ trợ làm thông các mạch máu bị lớp mỡ che lấp, bít kín, kích thích nhu động ruột và dạ dày hiệu quả, nhuận tràng, đẩy ra các chất thải và mỡ dư thừa trong đường ruột, Sử dụng rau hẹ như một cách giảm béo hiệu quả sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn hơn.

Cách giảm béo mặt với rau hẹ

Cách giảm béo mặt với rau hẹ

Hãy chế biến rau hẹ trong các món ăn hàng ngày hoặc dùng nước ép rau hẹ sẽ rất hiệu quả.

Cách giảm béo mặt với rau xà lách

Trong các loại rau là cách giảm béo mặt hiệu quả không thể thiếu sự góp mặt của xà lách. Rau xà lách chứa nhiều chất xơ và nước giúp bạn giảm béo tốt.

Rau xà lách ăn sống, chế thành salad và sinh tố sẽ giúp bạn giảm béo mạnh nhanh chóng

Xem thêm bài viết :

>>> Giảm béo đùi sau 1 liệu trình duy nhất

>>> Giảm béo bụng trong 7 ngày

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook