Cách giảm béo mặt hiệu quả khiến thêm phần tự tin, xinh đẹp

07:36:12 - 22/09/2014 - admin

Khi chị em bị béo mặt thường thì má sẽ bị phệ hơn và mặt sẽ nhiều mỡ hơn khiến người ngoài nhìn vào thấy mặt của bạn to và thật khó coi bởi nó làm mất đi vẻ thanh thoát của các đường nét trên gương mặt. Mách bạn cách giảm béo mặt hiệu quả dưới đây để thêm tự tin, xinh đẹp và hấp dẫn.

Giảm béo vùng mặt với cần tây

Tự tin hơn với cách giảm béo mặt hiệu quả

Chị em bị béo mặt do đâu?

Các giáo sư về lĩnh vực thẩm mỹ cho biết, sự tích tụ các tế bào mỡ dư thừa tại các vùng cơ thể bao gồm vùng mặt xuất hiện do một số nguyên nhân cơ bản sau:

+ Tăng cân: Biểu hiện đầu tiên chị em có thể nhận thấy khi trọng lượng cơ thể tăng lên chính là tình trạng mỡ vùng mặt bởi đây là vùng tích tụ nhiều chất béo, nước nhiều và nhanh hơn các vùng khác.

+ Chế độ ăn uống không khoa học: Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chế độ ăn uống nhiều đường, muối hay các chất kích thích là nguyên nhân khiến gương mặt của chị em bầu bĩnh quá mức cho phép bởi đây là vùng giữ độ ẩm và nước nhiều nhất cơ thể. Trong trường hợp này, cần xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh để giảm béo hiệu quả.

 

Chế độ ăn uống không khoa học là nguyên nhân khiến chị em bị béo mặt

Tự tin hơn với cách giảm béo mặt hiệu quả

cách giảm béo mặt hiệu quả – Giảm béo mặt công nghệ cao là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng bởi nó thỏa mãn 3 tiêu chí: Kết quả vĩnh viễn, an toàn và nhanh chóng.Cùng với nhu cầu làm đẹp của chị em, nhiều cách làm giảm mỡ mặt đã được tìm ra như tập thể dục cho vùng mặt, giảm lượng muối, đường trong khẩu phần ăn, tăng cường lượng nước, sử dụng giải pháp công nghệ cao.

Được nghiên cứu bởi nhóm các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ, Body Laser được xem là bước tiến ngoạn mục của ngành y khoa thẩm mỹ quốc tế với khả năng giảm béo mặt vĩnh viễn trong một thời gian ngắn. Body Laser là công nghệ hủy mỡ thế hệ cải tiến mới nhất, sử dụng chùm sóng Laser cao tần, tác động sâu vào lớp mỡ thừa, hóa lỏng và giải phóng toàn bộ các tế bào mỡ thừa ẩn sâu trong các bó cơ vùng mặt đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluie, ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại, giảm béo mặt hiệu quả vĩnh viễn.

 

Hiệu quả giảm béo mặt bằng công nghệ Body Laser tại TMV Đông Á

Không dừng lại ở đó, chùm sóng Laser cao tần còn có tác dụng kéo căng da và các bó cơ vùng mặt do đó sau giảm mỡ chị em không lo phải đối mặt với tình trạng da sần sùi, chảy nhão, lồi lõm. Với cách giảm béo mặt hiệu quả bằng công nghệ Laser hủy mỡ – Body Laser, nỗi lo béo mặt không còn làm phiền chị em chỉ sau 1 h.

Hiện nay, công nghệ giảm mỡ tiên tiến này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook