Cách giảm béo hiệu quả với lượng đường phù hợp

14:16:13 - 09/07/2013 - admin

Tác động vào các chất nạp vào cơ thể luôn là cách giảm béo hiệu quả và đường chất gây béo hàng đầu luôn là chất cần giảm nhiều nhất.   Đường là rất cần thiết cho 1 chế độ ăn uống khỏe mạnh và rất cần thiết cho sức khỏe. Nhưng với vị ngọt […]

Tác động vào các chất nạp vào cơ thể luôn là cách giảm béo hiệu quả và đường chất gây béo hàng đầu luôn là chất cần giảm nhiều nhất.

 

Đường là rất cần thiết cho 1 chế độ ăn uống khỏe mạnh và rất cần thiết cho sức khỏe. Nhưng với vị ngọt vốn có nhiều người thường ăn đường quá lượng cần thiết.

cach-giam-can-nhanh-hieu-qua2

Đường từ tự nhiên không gây béo

Khi nhắc đến đường thường có 2 nguồn quan trọng là đường tự nhiên có trong các loại trái cây và đường tinh chế.
các loại đường trong tự nhiên thì không gây nguy hại đến việc giảm béo của bạn. Vấn đề chỉ xảy ra khi đường tinh chế được thêm vào thức ăn và nước uống của bạn.. Những thực phẩm này bao gồm cà phê, trà, soda, món tráng miệng và thậm chí cả gia vị và nước sốt như nước sốt cà chua.
Đường đôi khi được đong đếm bằng muỗng và đôi khi bằng gram, do đó điều quan trọng là biết làm thế nào để chuyển đổi muỗng canh ra gram. Ví dụ, 1 muỗng canh đường tương đương với 5 g.

Lượng đường cho phép với nam giới
Nhu cầu về đường của đàn ông và phụ nữ là không giống nhau. Để tốt cho sức khỏe, Hiệp hội Tim mạch quốc gia Mỹ rằng đàn ông không nên tiêu thụ hơn 9 muỗng canh. đường trong một ngày. Đo đường này tương đương với một giới hạn khuyến cáo 45 g đường mỗi ngày . Nhưng nếu để giảm béo thì con số ấy chỉ nên là 30 g.

duong-kinh

Tiêu thụ nhiều đường tinh chế bạn sẽ bị tăng câna

Lượng đường cho phép với nữ giới
Lượng đường mà nữ giới được tiêu thụ là ít hơn nam giới. AHA khuyến cáo phụ nữ hạn chế ăn của họ đường đến 6 muỗng canh đường mỗi ngày. Điều này cho một đề nghị giới hạn hàng ngày của 30 g đường. Nhưng với mục đích giảm béo thì phụ nữ chỉ nên tiêu thụ 20 g mà thôi.
Khuyến ngh cho người b tiu đường

Nếu bạn là một người mắc bệnh tiểu đường, lượng đường bạn nên ăn mỗi ngày có thể khác nhau rất nhiều. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn là một người phụ nữ, cố gắng giảm lượng đường của bạn đến 20 g mỗi ngày. Nếu bạn là một người đàn ông, hạn chế tiêu thụ đường 30 g mỗi ngày. Và để giảm béo bạn cần cắt giảm ½ lượng cho phép đó nữa.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook