Cách giảm béo hiệu quả với chuối của phụ nữ Nhật

14:25:17 - 24/07/2013 - admin

Cách ăn chuối giảm béo đã được người Nhật Bản áp dụng từ lâu, có thể nói ăn chuối giảm béo đó là lý bí quyết giúp người Nhật giữ được vóc dáng. Ăn chuối có thể giúp giảm béo Phương pháp giảm béo hiệu quả bằng cách ăn chuối   Giảm béo bằng cách ăn chuối giảm […]

Cách ăn chuối giảm béo đã được người Nhật Bản áp dụng từ lâu, có thể nói ăn chuối giảm béo đó là lý bí quyết giúp người Nhật giữ được vóc dáng.

an-chuoi-giam-beo

Ăn chuối có thể giúp giảm béo

Phương pháp giảm béo hiệu quả bằng cách ăn chuối  

Giảm béo bằng cách ăn chuối giảm béo không có nghĩa là bạn sẽ chỉ ăn duy nhất thứ quả này mà nó có nghĩa là bạn bổ sung nó vào các bữa ăn hàng ngày.

Chuối có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng đốt cháy chất béo nên ăn chuối sẽ là cách giảm béo hiệu quả. Bạn chỉ cần thay thế ½ lượng thức ăn của bữa sáng là chuối thì những bữa còn lại trong ngày bạn vẫn có thể ăn như cũ mà vẫn giảm cân.

Một trong những lý do khiến chế độ ăn này có thể giúp bạn giảm béo là vì chuối có chứa một lượng lớn của một carbohydrate không hòa tan được gọi là “tinh bột kháng”. Tinh bột kháng đã được ghi với lợi ích quản lý trọng lượng khác nhau, bao gồm khả năng để bắt đầu đốt cháy chất béo. Chuối cũng chứa enzyme hỗ trợ tiêu hóa, tăng tốc độ tiêu hóa, do đó làm giảm thời gian ruột cần phải làm việc để tiêu hóa thức ăn, dẫn đến một sự trao đổi chất phù hợp hơn để giảm cân nhanh. Các men này chỉ tồn tại nếu chuối được ăn trong tình trạng tươi.
Chuối có chứa tinh bột nhưng không quá nhiều như gạo. Do vậy bạn có thể dùng chuối cho bữa ăn nhẹ trước khi tập luyện giảm béo. Ngoài ra chuối cũng chứa nhiều chất điện giải. Bạn có xu hướng mất rất nhiều điện giải trong lúc tập luyện dưới dạng mồ hôi, và chuối giúp bạn lấy lại những chất điện giải này.

giam-beo-bang-chuoi

Giảm béo hiệu quả bằng chuối

Chuối liệu có thể thay thế khoai tây trong bữa ăn hàng ngày của bạn để cắt giảm số lượng lớn calo nạp vào cơ thể
Chuối cũng có thể được kết hợp trong món sữa trộn trái cây, bánh tráng miệng, bánh ngọt và sinh tố.

Trước đây, người ta quan niệm sai lầm rằng chuối dẫn đến tăng cân, và do đó hạn chế chuối trong chế độ ăn uống. Nhưng trong thực tế, chuối không làm tăng thêm chất béo, chuối rất lành mạnh. Nếu bạn muốn giảm cân, bạn nên giảm tiêu thụ mì ống, gạo trắng, kem và bánh ngọt và thay thế bằng các loại quả như chuối.

Hãy bổ sung 1 quả chuối mỗi ngày trong thực đơn giảm béo của bạn.

Đây cũng là một phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả cho những bà mẹ trẻ. Không có những yếu tố gây phản ứng phụ, bổ dưỡng lành tính và rất an toàn.

Đây là cách giảm béo hỡ trợ đặc biệt an toàn đối với cơ thể. Nhưng trường hợp bạn bị đau dạ dày thì hay loại ngay nó ra khỏi danh sách ưu tiên để áp dụng giảm cân nhé. Khi đó, hãy nhờ đến phương pháp giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo – một trong những ứng dụng tiêu biểu trong thẩm mỹ hút mỡ, giảm béo hiện đại. Phương pháp hoạt động dựa trên cơ chế hóa lỏng tế bào mỡ nhanh chóng mà không xâm lấn đến cơ và các mạch máu, cho kết quả giảm mỡ tuyệt vòi nhất cho người dùng.

Chúc các bạn thành công !

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook