Cách giảm béo đùi hiệu quả triệt để

10:09:50 - 12/08/2014 - admin

Mỡ đùi không chỉ là nỗi lo lắng của nhiều chị em bởi vấn đề mất thẩm mỹ mà còn vô cùng khó loại bỏ triệt để bởi cấu trúc cơ – mỡ đan xen. Cách giảm béo đùi nhanh nhất nào hiện nay có thể giúp chị em giải tỏa lo lắng? Massage để giảm […]

Mỡ đùi không chỉ là nỗi lo lắng của nhiều chị em bởi vấn đề mất thẩm mỹ mà còn vô cùng khó loại bỏ triệt để bởi cấu trúc cơ – mỡ đan xen. Cách giảm béo đùi nhanh nhất nào hiện nay có thể giúp chị em giải tỏa lo lắng?

Massage để giảm béo đùi

Đùi bạn to là do cơ thể hấp thụ quá nhiều chất dinh dưỡng trong khi cơ thể không sử dụng hết, những chất dinh dưỡng này được chuyển hóa thành mỡ và tích lũy tại các khu vực như đùi, bụng được gọi là mỡ cứng. Khi massage đùi có nghĩa là bạn đã tác động trực tiếp lên các mô mỡ tại vùng này giúp đùi bạn trở lên thon gọn và rắn chắc hơn.

Massage đùi đúng cách sẽ giúp giảm mỡ nhanh chóng

Massage đùi đúng cách sẽ giúp giảm mỡ nhanh chóng

Để hiệu quả hơn trong việc massage đùi bạn có thể kết hợp 10ml dầu olive và 20 gram cà phê xay trọn đều rồi thoa hỗn hợp lên đùi và massage để có thể tẩy tế bào da chết cho đùi. Thời gian kéo dài trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước.

Thực đơn giảm béo đùi

Để massage hiệu quả ngoài việc cần phải kết hợp luyện tập thể dục thì bạn cần phải có một thực đơn giảm cân hợp lý ít chất béo và tinh bột. Mặt khác trong quá trình này đểm giảm béo đùi nhanh bạn cũng có thể kết hợp ăn táo, củ cải và uống trà xanh sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.

– Táo có chứa axit malic cũng góp phần thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn đặc biệt tại các vùng mỡ cứng như đùi.

Củ cải trắng cũng là thực phẩm tốt cho quá trình giảm béo đùi

Củ cải trắng cũng là thực phẩm tốt cho quá trình giảm béo đùi

– Củ cải trắng là một loại thực phẩm giảm cân tại vùng đùi rất tốt, nó có khả năng thúc đẩy các axit béo tra đổi nhiều hơn, tiêu hao mỡ nhiều hơn vì vậy hãy ăn củ cải trắng đều đặn mỗi ngày nếu bạn muốn giảm béo đùi nhanh chóng.

– Một điều khá quan trọng trong phương pháp giảm béo đùi này là ban cần phải uống nhiều nước, bởi cho dù ban có massage nhiều hay thực hiện một chế độ ăn uống bài bản nhưng một khi không cung cấp đủ nước để quá trình chuyển hóa diễn ra nhanh hơn thì mọi cố gắng trước của bạn cũng chỉ là một con số 0 tròn trình, mỗi ngày bạn cần uống tối thiểu 2 lít nước là tốt nhất.

Bài tập giảm béo đùi

Nếu bạn muốn muốn tới các phòng tập thì có thể áp dụng cho mình một trong các môn thể thao đơn giản dưới đây:

– Đi bộ: đây là môn thẻ thao nhẹ nhàng nhưng lại tỏ ra đặc biệt hiệu quả bởi bài tập thể dục này tác động trực tiếp tới đùi không những có thể giảm mỡ mà còn giúp đùi dẻo dai săn chắc, mỗi ngày bạn nên dành khoảng 15 phút đi bộ, mới đầu có thể đi chậm nhưng sau đó hãy đi thật nhanh có thể, để có thêm động lực bạn có thể lôi kéo thêm các “đồng minh” đi cùng nhé,

– Bơi: Tất cả các kiểu bơi đều rất tốt cho cơ thể tuy nhiên kiểu bơi ngửa là tốt nhất cho việc giảm béo đùi bởi khi bơi ngửa bạn sẽ phải sử dụng chân nhiều hơn, việc sử dụng chân để bơi sẽ giúp chân vừa săn chắc lại vừa giảm béo được.

– Nhảy dây: Mỗi tuần khoảng 3-4 lần bạn có thể tập môn thể thao này trong khoảng 10 phút, cố gắng bật cao nhất có thể để quá trình đốt cháy mỡ diễn ra hiệu quả hơn nhé. Đây là giam beo bung tai nha

Áp dụng các bài tập đơn giản cho đùi sẽ mang lại kết quả

Áp dụng các bài tập đơn giản cho đùi sẽ mang lại kết quả

Nếu muốn có một vùng đùi thon gọn thì bạn cần phải kiên nhẫn luyện tập thể dục để giảm béo và kết hợp với thực đơn giảm cân khoa học để ngăn chặn lượng calo cung cấp vào cơ thể.

Để giảm mỡ đùi nhanh nhất, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần có sự can thiệp của phương pháp giảm béo hiện đại. Hiện nay, với công nghệ hủy mỡ Body Laser – công nghệ giảm mỡ laser thế hệ mới nhất hiện nay, việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên cơ thể trở nên đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có rủi ro trong việc giảm béo đùi. Với công nghệ giảm béo nhanh này có thể giúp chị em loại bỏ mỡ thừa rất nhanh chóng, chỉ với một lần duy nhất.

Giảm béo bằng Body Laser là cách giảm mỡ đùi nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Chỉ sau 60 phút giảm mỡ, khách hàng sẽ có được cặp đùi thon gọn, cân đối, săn chắc mà không cần nghỉ dưỡng, ăn kiêng, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Xem thêm: Cách giảm béo nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook