Cách giảm béo đơn giản với dầu gan cá

16:51:39 - 03/05/2015 - admin

Nếu một ngày bạn chợt nhận ra cân nặng của mình đang có chiều hướng tăng không ngần ngại thì đó là lúc bạn cần phải chú ý đến chế độ sinh hoạt và thực hiện 1 vài cách giảm béo ngay lập tức. Hay là bạn có thể đơn giản sử dụng một chút dầu gan cá để giải quyết vấn đề cân nặng này.

Kết hợp sử dụng dầu gan cá với việc tập thể dục đều đặn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm béo đơn giản này.

Cách giảm béo đơn giản với dầu gan cá

Dầu gan cá cũng có tác dụng giảm béo khá đơn giản

Thông thường dầu gan cá chỉ được biết đến với những lợi ích thông dụng như bổ xương, bổ mắt, làm chậm lại quá trình lão hoá não bộ của con người. Điều này bởi vì trong dầu cá có nhiều Vitamin D, vitamin A và các acid béo cực tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, trong một nghiên cứu mới đây thì các nhà khoa học Australia đã phát hiện ra công dụng tuyệt vời trong việc giảm béo của dầu gan cá vì các acid béo Omega – 3 có thể giúp giảm nguy cơ mắc chứng trầm cảm, giảm hiện tượng viêm, giảm máu nghẽn trong động mạch và kìm hãm sự tăng trưởng về lượng của các tế bào. Cách giảm béo với dầu gan cá như sau:

Cách giảm béo đơn giản với dầu gan cá

Kiên trì sử dụng thực đơn dưới đây sẽ cho bạn một cơ thể thon gọn hơn

– Bạn chỉ đơn giản dùng một chút dầu gan cá hằng ngày.

– Hãy kết hợp sử dụng dầu gan cá với việc tập thể dục nhẹ đơn giản như đi bộ 3 – 4 tiếng mỗi ngày.

– Tuy nhiên, các chuyên gia nhấn mạnh rằng sự kết hợp hài hoà giữa việc dùng dầu gan cá với việc tập thể dục đều đặn mỗi ngày thì mới đạt được kết quả giảm béo như ý muốn.

Nghiên cứu sâu hơn cho biết những người kết hợp dùng dầu gan cá với tập thể dục đều đặn có thể đánh tan được những khối mỡ thừa dễ dàng hơn so với các nhóm khác nên sẽ giảm béo đơn giản hơn. Thực tế cho thấy những người sử dụng đều đặn dầu cá kết hợp với chạy hoặc đi bộ 3 lần/tuần sẽ giảm được 2kg trong vòng 3 tháng. Trong khi đó, những người không tập thể dục thì số lượng cân nặng chỉ thay đổi nhẹ. Điều này cho thấy bạn cần phải tập luyện để việc giảm béo được tốt hơn.

Cách giảm béo đơn giản với dầu gan cá

Công nghệ cao sẽ giúp bạn giảm béo đơn giản và dễ dàng hơn

Nếu bạn không muốn giảm béo mệt mỏi khi phải tập luyện thì hãy sử dụng phương pháp công nghệ cao như  công nghệ 3D Lipo Plus, giảm béo trong thời gian cực ngắn. Hãy tham khảo ngay công nghệ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook