Cách giảm béo đơn giản tại nhà

05:23:41 - 20/04/2013 - admin

Có những chiêu vô cùng đơn giản giúp bạn giảm cân một cách dễ dàng mà không cần đến thẩm mỹ viện. Sau đây là các cách giảm béo đơn giản tại nhà, chị em có thể tham khảo và áp dụng.   1. Thận trọng với thực phẩm trắng: Thực phẩm trắng là những […]

Có những chiêu vô cùng đơn giản giúp bạn giảm cân một cách dễ dàng mà không cần đến thẩm mỹ viện. Sau đây là các cách giảm béo đơn giản tại nhà, chị em có thể tham khảo và áp dụng.

 

1. Thận trọng với thực phẩm trắng:

Thực phẩm trắng là những món có calorie cao như khoai tây, bánh mì, gạo, bắp kem… Mỗi khi ăn, hãy thay thế những món ăn kèm như khoai tây, bánh mì… bằng rau củ, trái cây ít calorie, nhiều chất xơ giúp dáng vóc luôn thanh mảnh.

2. Uống nước – cách làm giảm cân hiệu quả:

cach-giam-beo-don-gian-tao-nha

Cách giảm béo đơn giản tại nhà

Ai cũng biết rằng uống nhiều nước sẽ ăn ít lại và giúp tăng độ ẩm cho da. Nhưng nếu chán món nước lã không mùi vị, chúng ta có thể thêm vào hay thay bằng nước cam, nước chanh hay soda.

3. Cách giảm cân bằng ăn bơ sữa mỗi ngày:

Nghe qua có vẻ rất phi lý vì bơ béo nhưng nếu mỗi ngày ăn một miếng phó-mát hay uống một tách sữa sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất. Những người bớt 500 calories mỗi ngày bằng cách ăn sữa chua 3 lần/ngày đã giảm được khoảng 6kg trong vòng 12 tuần, kết quả khả quan hơn là chỉ biết nhịn ăn.

4. Ăn táo trước khi dùng bữa tối:

cach-giam-beo-don-gian-tai-nha

Cách giảm béo đơn giản tại nhà

Làm sao để mất 8kg trong 3 tháng? Hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống cân bằng và mỗi bữa ăn kèm theo quả táo. Một trái táo chứa khoảng 5 gam chất xơ, tập trung nhiều ở phần vỏ. Chính chất xơ này sẽ làm ta cảm thấy no hơn, nên có thể điều tiết được chứng thèm ăn. Đây cũng là một điều nên ghi nhớ trong cách làm giảm cân của mình

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook