Cách giảm béo dễ dàng và thú vị

09:08:55 - 30/08/2013 - admin

Hiện nay nhiều người đang phải đối mặt với vấn đề cân nặng, và tôi thấy rằng nhiều người đang cố gắng để giảm béo nhưng đa số họ dều cho rằng nó rất khó khăn. Nhưng nếu bạn nắm được những yếu tố cơ bản thì điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Dưới đây là Cách giảm béo dễ dàng hãy cũng đọc và tìm hiểu nhé.

1- Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày . Đừng nói rằng bạn không có thời gian. Hãy cho tập thể dục vào thói quen hàng ngày của bạn . Bạn có thể chạy  trên máy chạy bộ trong 15 phút vào buổi sáng trong khi xem tin tức và 15 vào buổi chiều trong khi đọc báo chẳng hạn. Chỉ cần làm điều đó tại 30 phút mỗi ngày sẽ giảm béo hiệu quả .

 

Cách giảm béo dễ dàng và thú vị 1

Cách giảm béo dễ dàng và thú vị2 – Uống nhiều nước . Cố gắng để có 8-10 ly một ngày để thai hết các độc tố trong cơ thể bạn. Đồng thời nó cũng giúp bạn cảm thấy lo và không muốn ăn nên sẽ giúp bạn giảm béo tốt.

3 – Ăn nhẹ. Bạn nên có bữa ăn nhẹ cứ sau 3 giờ của bữa ăn chính . Và nên tập trung vào những thứ lành mạnh . Nếu bạn cần phải ăn đồ ngọt thì chỉ nên ăn phần nhỏ, không ăn phần lớn.  Ăn trái cây và rau là món ăn nhẹ tuyệt vời. Tránh thịt đỏ , sữa nguyên chất, và ăn nhiều các món tráng miệng nó có thể giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả.

 

 

Cách giảm béo dễ dàng 2

Cách giảm béo dễ dàng

4 – Ngủ đủ. Bạn đã biết theo quy định ngủ 8 giờ? Ngủ đủ  sẽ giúp bạn thèm ăn ít hơn bởi vì nếu bạn không ngủ đủ cơ thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Vì vậy bạn cần phải nạp năng lượng cho cơ thể nên việc giảm béo sẽ trở nên khó khăn hơn.

5- Thư gian. Nếu bạn đang căng thẳng, cơ thể của bạn giữ lại muối và nước , làm cho bạn tăng cân. Nhắm mắt lại và hít thở sâu 15-20 giây bạn cảm thấy thật tuyệt vời.

Lời khuyên
Bạn nên tham gia tập thể dục. Nó sẽ không nhàm chán nếu bạn kết hợp cùng với máy nghe nhạc MP3 để cho thời gian đi nhanh hơn. Nó sẽ làm cho mọi việc thú vị hơn nhiều .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook