Cách giảm béo cực kỳ đơn giản với Vitamin

10:41:50 - 11/09/2013 - admin

Vitamin là rất cần thiết cho sức khỏe tốt. Khi thực hiện một chế độ ăn uống ít calo nó không chỉ bổ sung dinh dưỡng mà cũng có thể làm tăng sự trao đổi chất của bạn và giúp bạn giảm béo hiệu quả. Dưới đây là cách giảm béo với Vitamin hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1- Vitamin choline là thành phần chính trong Lethicin có thể chuyển hóa chất béo. Vitamin này rất quan trọng. Nếu nồng độ của Choline quá thấp, chất béo có xu hướng bị chặn trong gan. Các thực phẩm có chứa nhiều Vitamin choline bao gồm lòng đỏ trứng, mầm lúa mì và đậu phộng.

Cách giảm béo với Vitamin 1

Cách giảm béo với Vitamin

2 – Thêm iốt vào chế độ ăn của bạn để kích thích tuyến giáp và thúc đẩy sự trao đổi chất khỏe mạnh hơn, nhanh hơn. Thực phẩm có chứa nhiều Iốt nhất là tảo bẹ.
3 – Vitamin Inositol cũng giúp bạn giảm béo rất tốt. Thực phẩm có chứa nhiều Vitamin Inositol nhất là đậu nành, trứng và các loại hạt .
4 – Vitamin chromium có tác dụng xử lý carbohydrate và làm giảm cảm giác đói. Các nghiên cứu đã cho thấy nó giúp bạn giảm béo rất tốt.
5 – Các vitamin B2, B3 , B5, B6. Tất cả các vitamin B giúp tăng quá trình sự trao đổi chất của bạn (điều này rất quan trọng để gim béo) và đảm bảo bạn có một tuyến giáp tốt. Thực phẩm có chứa nhiều vitamin B bao gồm lúa mì, trứng và yến mạch.

Cách giảm béo với Vitamin 2

Cách giảm béo với Vitamin

6 – Vitamin C giúp cơ thể chuyển đổi glucose thành năng lượng và không cho nó được lưu trữ trong cơ thể của bạn. Thực phẩm có chứa nhiều Vitamin C bao gồm, bông cải xanh, cam và dâu tây.

7 – Cách tốt nhất để gim béo nhanh là bổ sung là vitamin tổng hợp và khoáng chất. Thêm vào đó, một số bổ sung axit béo thiết yếu có chứa omega 3 và omega 6. Bạn cũng có thể sử dụng một số protein.

Mẹo

– Ngoài vitamin, bạn hãy uống nhiều nước để bổ sung chất lỏng bị mất trong cơ thể suốt cả ngày .

– Vitamin nên được sử dụng kết hợp với một chế độ ăn uống và kế hoạch tập thể dục phù hợp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook