Cách giảm béo cho nam giới

03:08:17 - 25/06/2014 - admin

Những cuộc nhậu thâu đêm, những ly bia khó có thể chối từ, những ngày làm việc thất thường… khiến bụng, đùi, cằm, cánh tay của phái mạnh cứ tích mỡ dần dần. Cơ thể dần chảy sệ khiến bạn già đi trước tuổi.Đây là cách giảm béo cho nam, một cải tiến tuyệt vời từ phương pháp giảm béo bằng hỏa liệu.

Cách giảm béo cho nam giới

Cách giảm béo cho nam giới

cách làm giảm mỡ bụng cho nam – Bạn sẽ được đưa vào khu trị liệu riêng, tách biệt với khu trị liệu dành cho nữ giới. Từ đây, bạn có thể yên tâm tận hưởng những điều hết sức thú vị mà phương pháp này mang lại. Những thao tác massage dứt khoát, đúng huyệt, phù hợp với cơ địa nam giới sẽ mở màn cho bài trị liệu. Bạn cảm nhận cơ thể mình thả lỏng, từng động tác chuẩn xác tác động vào vùng cần trị liệu, giúp bạn thải loại mỡ thừa theo đường bài tiết tự nhiên. Phần bấm huyệt tiếp theo sẽ giúp bạn giảm đáng kể cảm giác thèm ăn, trả lại trạng thái cân bằng, giải tỏa stress. Muối khoáng được sử dụng như điểm nhấn đặc biệt trong quy trình trị liệu, tăng cường nhiệt lượng, giúp các thớ thịt thêm săn chắc.
 Cách giảm béo cho nam giới

Cách giảm béo cho nam giới

Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn giảm béo bằng hỏa liệu. Mỗi buổi trị liệu chỉ kéo dài 45 phút. Phương pháp này phù hợp với những khách hàng mong muốn giảm được từ 3-5kg và từ 15-20cm vùng bụng sau liệu trình 10 ngày liên tiếp.
Cách giảm béo cho nam giới

Cách giảm béo cho nam giới

Ngay sau 3 buổi đầu tiên,chúng tôi  cam kết bạn sẽ giảm được từ 1-2kg. Nếu không đạt được hiệu quả trên, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí trị liệu của cả 10 buổi.
Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook