Cách giảm béo cho chị em sau khi sinh

07:38:53 - 17/04/2013 - admin

 Hầu hết chị em phụ nữ sau sinh là tăng cân, vóc dáng thay đổi quá nhiều so với thời con gái.  Đây là những Cách giảm béo giúp cho chị em sau sinh.   Đi bộ Bà mẹ sau khi sinh cần duy trì thói quen đi bộ đều đặn sau các bữa tối, […]

 Hầu hết chị em phụ nữ sau sinh là tăng cân, vóc dáng thay đổi quá nhiều so với thời con gái.  Đây là những Cách giảm béo giúp cho chị em sau sinh.

 

Đi bộ

Bà mẹ sau khi sinh cần duy trì thói quen đi bộ đều đặn sau các bữa tối, để nhanh chóng lấy lại “phom” người. Đi bộ đúng cách là: một phút được 60-80m. Mỗi ngày bạn đi bộ 30 phút đến một tiếng.

Cách giảm béo cho chị em sau khi sinh

Cách giảm béo cho chị em sau khi sinh

Massage bụng

Sau khi tắm phụ nữ nên massage bụng một cách nhẹ nhàng, cường độ xoa bóp phải tăng dần đều, massag theo hướng vòng tròn xung quanh rồn sau đó xuống bụng dưới, vừa đánh tan mỡ bụng, vừa tạo cho cơ thể cảm giác nhẹ nhàng

Ngủ đầy đủ

Đừng nghĩ rằng ít ngủ sau khi sinh sẽ nhanh chóng giảm cân, ngược lại càng có hại. Thiếu ngủ có thể khiến các chất độc hại ứ trên da, ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé.

Lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp

Bạn sẽ không muốn mình gầy như một cái xác ve nếu cứ cố tìm cách cắt giảm calo của cơ thể. Bởi vậy, điều quan trọng là phải lựa chọn những đồ ăn thích hợp để bổ sung năng lượng cho cơ thể, vừa cung cấp đủ lượng calo, vừa không làm cơ thể bị phát phì.
Các sản phẩm được chị em sau khi sinh con lựa chọn nhiều nhất là sữa ít béo và tránh các món chiên xào. Bạn có thể chọn trái cây và thịt nạc để làm thực phẩm bổ sung thay thế.

Cách giảm béo cho chị em sau khi sinh

Cách giảm béo cho chị em sau khi sinh

Thay vì ăn nhiều trong một bữa, bạn hãy chia ra làm nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày là tốt nhất. Cơ thể sẽ chuyển hóa các calo tốt thành năng lượng và ít có khả năng được lưu trữ dưới dạng mỡ.

Cho con bú có thể giúp bạn giảm cân

Cách giảm béo cho chị em sau sinh

Cách giảm béo cho chị em sau sinh.

Điều này xảy ra là do quá trình nuôi con bằng sữa mẹ được biết đến phổ biến với việc tiết ra một số hormone khác nhau trong cơ thể, giúp tử cung trở lại quay trở lại kích thước như trước khi mang thai.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook