Cách giảm béo cấp tốc với công nghệ Exilis

09:29:29 - 17/05/2014 - admin

Giảm béo cấp tốc luôn là mong muốn của những người thừa cân. Nếu như trước đây muốn giảm béo nhanh thì ăn kiêng và tập thể thao cường độ mạnh là điều bắt buộc thì nay mọi việc lại đơn giản hơn nhiều. Bạn vẫn có thể ăn những gì mình muốn, kể cả […]

Giảm béo cấp tốc luôn là mong muốn của những người thừa cân. Nếu như trước đây muốn giảm béo nhanh thì ăn kiêng và tập thể thao cường độ mạnh là điều bắt buộc thì nay mọi việc lại đơn giản hơn nhiều.

Bạn vẫn có thể ăn những gì mình muốn, kể cả không tập thể dục thì vẫn có được thân hình gọn gàng nhờ sự tiến bộ của công nghệ của sóng siêu âm.

giam-beo-bang-cong-nghe

Giảm béo bằng công nghệ

Dĩ nhiên với sự tiến bộ mới vượt bậc này, bạn không cần phải phẫu thuật hút mỡ, cũng không cần dùng thuốc mà chỉ cần nằm và thư giãn.

Một trong những loại sóng siêu âm mới nhất được áp dụng chính là Exilis

Exilis có khả năng cung cấp năng lượng tần số vô tuyến chức năng kép, kiểm soát nhiệt độ trong mô qua việc kích thích phân tử đồng nhất của sóng vô tuyến RF với sóng siêu âm cùng chế độ làm mát trên da. Nhiệt lượng được cung cấp sẽ kích thích hoạt động trao đổi chất của các tế bào mỡ khiến chúng nhỏ lại nhưng bề mặt da vẫn luôn giữ được độ mát, cấu trúc da không bị ảnh hưởng.

Với công nghệ Exilis, sóng siêu âm có thể thâm nhập sâu vào các cụm mỡ mà không cần ống hút, do đó không gây đau đớn, sau điều trị nám bênh nhân không cần nghỉ ngơi.

giam-beo-hieu-qua

Giảm béo hiệu quả

Hiện nay công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhờ Exilis đang được BB Beauté Spa áp dụng.

Để giảm chu vi cơ thể từ 4 – 15 cm bạn sẽ trải qua 4 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 2 tuần và kéo dài trong 20 phút.

BB Beauté – CLINIC & SPA – PARIS
Địa chỉ: 74 Tô Hiến Thành, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: info@bbbeaute.com.vn – ĐT: (04) 666.18.777

>> Giảm mỡ bụng cho nữ

>> Cách giảm mỡ bụng cho nam

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam

>> Cách giảm mỡ bụng sau sinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook