cách giảm béo cấp tốc cho cô dâu trước ngày cưới

09:14:35 - 13/05/2014 - admin

Thực hiện những bài tập thể dục là cách giảm mỡ bụng cấp tốc để tự tin tỏa sáng trong ngày vu quy. Tập eo nhỏ Nằm áp lưng xuống sàn. Chân hơi co, hai tay đặt sau gáy. Nhổm đầu, vai và phần trên lưng, đưa đầu chạm đầu gối. Không nhấc mông. Tiếp […]

Thực hiện những bài tập thể dục là cách giảm mỡ bụng cấp tốc để tự tin tỏa sáng trong ngày vu quy.

Tập eo nhỏ

giam-can-cho-co-dau
Nằm áp lưng xuống sàn. Chân hơi co, hai tay đặt sau gáy. Nhổm đầu, vai và phần trên lưng, đưa đầu chạm đầu gối. Không nhấc mông. Tiếp theo đưa phần thân trên sang trái, sang phải, gồng cho cơ bụng làm việc. Làm như thế 20 lần.

Tập đùi thon

giam-can-cho-co-dauĐứng thẳng, giữ người, vai, tay, và lưng thẳng theo một hàng. Hai tay cầm chắc tạ. Ngồi xuống từ từ cho tới khi phần đùi song song với mặt sàn thì dừng lại. Vẫn giữ lưng thẳng (hít vào) và đứng lên, trở về tư thế 1 (thở ra). Tập mỗi lần 20 cái, sau đó nghỉ 1 phút và tập tiếp.

Tập vùng mông săn chắc

Nằm ngửa trên sàn tập, bàn chân chạm sàn, hai tay dang hai bên, úp lòng bàn tay xuống. Nâng mông lên đến khi thân và đùi tạo thành một đường thẳng. Giữ và siết chặc vùng mông sau đó trở về vị trí ban đầu. Tập động tác này 20 lần. Nghỉ 1 phút và sau đó tập lại.
Vùng vai, eo, đùi và lưng là những bộ phận định hình nên vóc dáng cho cơ thể bạn. Không còn nhiều thời gian, vì vậy bạn hãy chủ yếu tập trung vào các bài thể dục lam giam mo bung ở những vùng này để tôn dáng khi mặc váy cưới.

Tập vai thon gọn

Đứng hai chân mở rộng bằng hông, hai gối hơi khụy, từ từ gập người về phía trước đẩy hông ra sau. Mỗi tay giữ 1 tạ nhỏ. Hai tay gập sát hai bên sườn. Đẩy tay phải ra sau. Lòng bàn tay hướng vào trong. Trở về tư thế ban đầu, thực hiện 20 lần và đổi bên. Cần mở rộng vai ngực, giữ thẳng lưng và xiết chặt cơ bụng khi thực hiện động tác.

>> Lam the nao de giam mo bung

>> Giam beo sau sinh

>> Các cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook