Cách giảm béo bụng và đùi nhanh

11:16:13 - 20/07/2013 - admin

Bạn cần một phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả? Và cũng muốn giảm mỡ đùi nữa vậy phải làm sao ? Chương  trình sẽ hướng dẫn bạn các giảm mỡ bụng và đùi nhanh và hiệu quả bởi vì đó là mối quan tâm của nhiều phụ nữ vì chất béo dư thừa […]

Bạn cần một phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả? Và cũng muốn giảm mỡ đùi nữa vậy phải làm sao ? Chương  trình sẽ hướng dẫn bạn các giảm mỡ bụng và đùi nhanh và hiệu quả bởi vì đó là mối quan tâm của nhiều phụ nữ vì chất béo dư thừa thường được tập trung ở 2 khu vực này gây ảnh hưởng tới đường cong chữ S quyến rũ.

quyet-tam-giam-beo

Giảm béo bụng và đùi

Cách duy nhất thực sự hiệu quả để giảm béo bụng và giảm béo đùi là thông qua chế độ tập luyện và ăn uống. Một chế độ ăn uống cực khổ và chế độ tập luyện cực đoan có thể giúp bạn giảm béo nhanh hơn nhưng không bền, về lâu dài bạn sẽ gặp phải nhiều nguy cơ tăng cân trở lại thậm chí béo hơn trước.

Tập luyện tập trung vào vị trị bụng và đùi để giảm mỡ nhanh chóng

Đây là nguyên tắc quan trọng trong giảm béo bụng và đùi. Những động tác thể dục tác động mạnh tới cơ bụng và cơ đùi sẽ khiến mỡ ở những vùng này bị tiêu hao, đồng thời calo của cả cơ thể cũng được giảm đi nên giảm béo bụng và đùi hiệu quả hơn so với việc tập các loại thể dục khác.

Những động tác gập bụng, đứng lên ngồi xuống, nâng cao đùi cực kỳ hiệu quả cho giảm mỡ bụng, đùi.

Mục tiêu giảm Calo sẽ là giảm béo :

Mục tiêu chính trong bất kỳ chế độ giảm cân nào là nạp 1 lượng calo nhỏ hơn lượng tiêu thụ. Điều này sẽ tạo ra sự thiếu hụt năng lượng và làm cơ thể bạn đốt cháy chất béo để bù đắp cho lượng calo bị thiếu. Để đốt cháy 0,5 kg chất béo, bạn cần phải tạo ra mức thâm hụt hơn 3.500 calo. Hãy tạo ra mức thâm hụt calo theo 2 cách là giảm bớt lượng calo nạp vào cơ thể và tập thể dục nhiều hơn. Đừng chỉ giảm calo thông qua ăn uống, nó sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên giảm quá 2 kg 1 tuần.

Chọn thực phẩm ăn uống lành mạnh cho quá trình giảm béo 
Một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm thịt nạc, ngũ cốc nguyên hạt, nhiều trái cây tươi và rau quả và các sản phẩm sữa ít chất béo. Bạn cũng nên ăn các loại hạt, trứng, cá và đậu trong khi tránh các thực phẩm giàu chất béo bão hòa, chất béo trans, cholesterol, muối và đường thêm. Ăn uống lành mạnh sẽ giúp giữ lượng calo của bạn ở mức thấp hơn và cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng cơ thể cần để hoạt động hiệu quả mà vẫn cho phép giảm béo.

giam-can-nhanh

Giảm cân nhanh

Các bài tập tim mạch  giúp giảm béo nhanh hơn
Các bài tập tốt nhất để đốt cháy chất béo là những bài tập khiến tăng nhịp tim. Chạy  bộ và đi xe đạp khiến tim và phổi hoạt động cùng hai chân, đùi và mông và có thể tiêu hao hàng trăm calo mỗi giờ. Do vậy ngoài thời gian tập các bài thể dục liên quan đến cơ bụng hãy dành thêm thời gian để đi bộ, chạy bộ 3, 4 ngày 1 tuần để giảm béo bụng và đùi hiệu quả hơn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tập thể dục, bắt đầu từ từ và dần dần để đảm bảo bạn có thể thích ứng được với sự thay đổi.

Bạn nên cân nhắc phương pháp giảm béo sao cho đúng
Nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ giảm cân. Họ sẽ là người giúp bạn biết chính xác nhất bạn nên làm gì và ăn gì. Đôi khi những gì bạn cho là đúng lại có thể chưa đúng. Ví dụ như nếu bạn để cơ thể quá đói thì sự trao đổi chất cũng chậm lại và bạn sẽ khó giảm béo. Hãy nhớ rằng: phụ nữ tiêu thụ không ít hơn 1.200 calo mỗi ngày, và những người đàn ông không nên dưới 1.500.

Trên đây là những biện pháp hỗ trợ giảm mỡ cho vùng đùi bạn có thể áp dụng cũng khá hiệu quả. Nhưng muốn có sự chuyển biến nào đó đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên, hằng ngày và đúng khoa học. Các phương pháp này có thể sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và sự kiên trì từng ngày. Hơn thế nữa, còn có những lưu ý cần tránh cho một số trường hợp, không phải ai áp dụng cũng được. Nhưng với công nghệ giảm béo Tri  Lipo, tất cả những vấn đề trên đều trở nên vô nghĩa. Công nghệ này giảm mỡ không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể nên bạn gần như không phải kiêng khem gì nhiều, chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sỹ điều trị và không lo bị biến chứng ngoài mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook