Cách giảm béo bụng trong 2 tuần

15:00:24 - 19/07/2013 - admin

Để tìm được cách giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 2 tuần hoặc 3 tuần quả thực là không dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn thực sự quyết tâm, sẵn sàng điều chỉnh chế độ ăn uống thì điều đó là hoàn toàn có thể.Chương trình sẽ hướng dẫn các cách bạn giảm mỡ bụng […]

Để tìm được cách giảm béo bụng hiệu quả trong vòng 2 tuần hoặc 3 tuần quả thực là không dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn thực sự quyết tâm, sẵn sàng điều chỉnh chế độ ăn uống thì điều đó là hoàn toàn có thể.Chương trình sẽ hướng dẫn các cách bạn giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần nếu bạn làm tốt có thể chỉ trong 2 tuần bạn đã có thể giảm béo bụng thành công…

 

giam-beo-mua-he

Cách giảm béo bụng trong 2 tuần

 

Để giảm được 1 kg bạn cần cắt giảm 7000 calo 1 tuần. Nhưng cắt giảm quá nhiều calo không phải là 1 giải pháp tốt vì nó khiến cho bạn cảm thấy quá mệt mỏi và không còn động lực để giảm béo. Do vậy cắt giảm lượng calo không nên chỉ phụ thuộc vào việc nạp vào thật ít mà nên cố gắng tiêu hao thật nhiều nữa. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 số chú ý để bạn có thể giảm béo bụng trong vòng 3 tuần thậm chí là 2 tuần.

 

Cách giảm béo bụng trong vòng 3 tuần như sau :

Bước 1 của cách giảm béo này :

Bạn nên lên kế hoạch tập luyện giảm béo bụng thật cụ thể. Nó sẽ cần phải bao gồm những thông tin như: bạn sẽ tập những động tác thể dục gì? Chạy bộ, gập bụng, đứng lên ngồi xuống hay lắc vòng. Bạn nên tập thể dục ít nhất 5 ngày 1 tuần và mỗi ngày không quá 1 giờ.

 

Bước 2 cho việc giảm béo bụng :

Lên kế hoạch ăn uống. Bạn nên ăn theo chế độ chia nhỏ các bữa ăn trong ngày. Nên ăn từ 5 đến 6 bữa ăn nhỏ trong ngày. Và nên ăn theo tỷ lệ: 30 phần trăm protein, 30 phần trăm chất béo và 40 phần trăm carbohydrate. Protein từ thịt nạc, lượng tinh bột ở dạng thấp, và chất béo lành mạnh là những lựa chọn tốt nhất khi bạn giảm béo. Uống càng nhiều nước càng tốt để tối ưu hóa hydrat hóa và trao đổi chất.

 

Bước 3 cho quá trình giảm béo :

Làm sạch toàn bộ cơ thể của bạn. Quá trình làm sạch có thể giúp cơ thể của bạn loại bỏ kim loại nặng và các chất độc ra khỏi cơ thể để bạn giảm cân hiệu quả hơn. Một số loại thảo dược và tinh dầu sẽ có tác dụng này. Bạn có thể chuẩn bị để xông hơi hay ngâm mình trong thảo dược và tinh dầu đó.

 

giam-beo-bung-nhanh

Giảm béo bụng hiệu quả

 

Bước 4 để giảm béo trong vòng 3 tuần  :

Ăn một bữa thật đã, thoát khỏi chế độ ăn kiêng gò bó vào ngày cuối tuần của tuần đầu tiên. Có thể bạn thấy điều đó thật vô lý và cho rằng nó sẽ ảnh hưởng xấu tới việc giảm béo bụng của bạn nhưng nó lại có ích đấy. Bữa ăn này sẽ đánh lừa trực giác của bạn. Để cơ thể gia tăng mức trao đổi chất nó phải cảm nhận được rằng bạn đang không “chết đói”.

 

Bước 5 để giảm béo bụng :

Chuẩn bị 1 thước dây và treo nó ở nơi gần đồ ăn như tủ lạnh, nhà bếp. Mỗi lần bạn có ý định ăn uống, nó sẽ nhắc nhở bạn về kế hoạch của mình. Ngoài ra thước dây cũng sẽ được dùng để đo vòng bụng của bạn mỗi sáng, giúp bạn kiểm soát được hiệu quả giảm béo bụng để có những điều chỉnh hợp lý.

Hi vọng với 5 bước thực hiện trên bạn sẽ sớm có được vòng eo thon gọn.

 

Chúc  các bạn thành công với cách  Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần thậm chí là 2 tuần này .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook