Cách giảm béo bụng nhanh nhất trong 1 tuần

13:37:05 - 30/07/2013 - admin

Nhiều bạn nữ hiện nay rất lo lắng về vấn đề mình bị tăng cân, bị béo bụng sau một thời gian không để ý tới quá trình ăn uống của mình. Việc ăn uống không điều độ là nguyên nhân lớn gây ra béo bụng và bệnh béo phì. Chỉ có điều khi đã […]

Nhiều bạn nữ hiện nay rất lo lắng về vấn đề mình bị tăng cân, bị béo bụng sau một thời gian không để ý tới quá trình ăn uống của mình. Việc ăn uống không điều độ là nguyên nhân lớn gây ra béo bụng và bệnh béo phì. Chỉ có điều khi đã béo các bạn lại càng muốn ăn nhiều. Để giảm mỡ bụng nhanh nhất, bạn cần tuân thủ cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần sau đây .

giam-beo-bung

Cách giảm béo bụng nhanh nhất trong 1 tuần

Để giảm béo bụng trong 1 tuần bạn cần thực hiện đầy đủ những lời khuyên sau:

Điều đầu tiên bắt buộc cho quá trình giảm béo bụng nhanh đó là buộc tập thể dục

Nếu bạn muốn có cơ thể săn chắc đồng thời đốt cháy được chất béo cùng một lúc, bạn phải thực hiện việc luyện tập ít nhất là 3 lần 1 tuần. Bạn nên kết hợp các bài tập toàn thân với các bài tập cơ bụng là cách giảm béo bụng nhanh nhất. Tập toàn thân bạn có thể dành 10 phút nhảy dây. Bạn sẽ có thể đốt cháy khoảng 500-600 calo mỗi giờ tập luyện. Còn tập cơ bụng bạn có thể thực hiện động tác gập bụng 50 lần mỗi ngày.Có thể nói đây là 1 cách giảm mỡ bụng nhanh nhất.

 

Để giảm béo bụng thì ăn uống phải khoa học

Các loại thực phẩm bạn sẽ ăn trong giai đoạn này là những thực phẩm rất quan trọng trong việc mang lại sự thay đổi cho cơ thể bạn. Bạn nên thay thế những thực phẩm chế biến nhiều dầu mỡ , chất béo bằng những thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và mì ống, thịt gà, thịt bò, cá và sữa ít chất béo.

Đặc biệt natri có khả năng giữ nước lớn nên có thể gây béo cho cơ thể bạn, do vậy bạn cần tránh xa những đồ ăn mặn nếu muốn giảm béo bụng.

 

Sống vui khỏe, tránh lo âu, căng thẳng sẽ giảm béo rất hiệu quả

Lo âu có thể gây ra sự sản xuất dư thừa của một hormone gọi là cortisol nhất định, hormone này làm tăng chất béo tập chung ở khu vực bụng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng giữ tâm trạng thoải mái vui vẻ trong cuộc sống để giảm béo bụng hiệu quả.

Với một số người lo âu căng thẳng cũng là nguyên nhân khiến họ thèm ăn và do vậy bị tăng cân. Một tâm trạng thư thái không chỉ tăng cường tuổi thọ mà còn giúp bạn giảm béo.

 

cach-giam-beo-bung

kế hoạch giảm béo bụng

 

 

Theo dõi việc giảm béo bụng hàng ngày hàng tuần

Dành 1 giờ nhất định trước bữa ăn để do lại vòng eo của bạn mỗi ngày sẽ là cách mà bạn nắm được hiệu quả của kế hoạch giảm béo bụng của mình.
Nếu việc giảm béo bụng diễn ra tốt đẹp bạn sẽ có thêm động lực để thực hiện tiếp. Còn nếu chẳng may nó chưa như ý muốn thì bạn cũng có thể điều chỉnh lại kịp thời.


Cách giảm béo bụng nhanh nhất trong 1 tuần
mà chúng tôi đưa ra bạn có thể dễ dàng áp dụng rất dễ dàng nếu thực sự có quyết tâm.

Chúc bạn thành công.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook