Cách giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả

13:18:16 - 17/04/2013 - admin

Nguyên tắc trong việc giảm mỡ bụng là chúng ta phải vận động để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da. Phương pháp giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất vẫn là sự kết hợp giữa tập luyện, chế độ dinh dưỡng và thói quen ăn uống. Tập luyện, vận động cơ thể: […]

Nguyên tắc trong việc giảm mỡ bụng là chúng ta phải vận động để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da. Phương pháp giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất vẫn là sự kết hợp giữa tập luyện, chế độ dinh dưỡng và thói quen ăn uống.

Tập luyện, vận động cơ thể:

Những người thường xuyên ngồi lỳ trước máy vi tình và ti vi có nguy cơ béo bụng hơn những người có cuộc sống năng động rất nhiều. Vì thế, luyện tập thể dục thường xuyên có thể giúp cải thiện vóc dáng, tiêu mỡ thừa, đồng thời làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch và tiểu đường.

cach-giam-beo-bung-nhanh-chong-va-hieu-qua

Cách giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả

Với chị em chúng mình thì có rất nhiều phương pháp như lăc vòng, chạy bộ, đặc biệt nếu có thời gian bạn nên đi bơi vì bơi là bộ môn thể thao có tác dụng hiệu quả nhất trong giảm cân. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian để dành cho những hoạt động thể thao ngoài trời, thì với một không gian nhỏ trong phòng ngủ hoặc ngoài ban công, bạn vẫn có thể thực hiện được nhiều động tác đơn giản như gập bụng, đá chân, hít đất… để làm tiêu mỡ bụng.

cach-giam-beo-bung-nhanh-chong-va-hieu-qua

Cách giảm béo bụng nhanh chóng và hiệu quả

Bạn nên tranh thủ vận động mọi lúc mọi nơi, ví dụ thay vì đi thang máy, hãy đi thang bộ, và thay vì đi xe máy, hãy đi bộ khi có thời gian với những quãng đường ngắn…

những bài tập yoga cũng hỗ trợ bạn rất nhiều, hơn nữa lại còn giúp bạn thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Bên cạnh đó bạn cũng nên xem lại chế độ ăn uống của mình, cắt giảm bớt khẩu phần ăn, hạn chế những món chiên xào, và bổ sung thêm rau xanh để loại bỏ bớt lượng mỡ nạp vào cơ thể nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook