Cách giảm béo bụng hiệu quả bằng công nghệ Exilis

09:38:30 - 15/10/2013 - admin

Có rất nhiều cách giảm béo bụng an toàn, đơn cử với những cách giảm béo bụng sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên hay các bài tập thể dục giảm béo tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này thường đòi hỏi việc áp dụng đều đặn trong một khoảng thời gian dài. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy bất tiện do đó sử dụng công nghệ cao để giảm béo là biện pháp thay thế hoàn hảo. Dưới đây là cách giảm béo bụng hiệu quả bằng công nghệ Exilis. Chị em hãy cùng tham khảo nhé!

Công nghệ Exilis có những tính năng gì?

Exilis là công nghệ kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm. Với sự kết hợp của 2 loại sóng này, Exilis truyền năng lượng nhiệt vào sâu trong da mà không gây tổn hại cho da do đó giúp đốt cháy các mô mỡ thừa trong cơ thể. Nhờ đó giúp giảm béo bụng hiệu quả. Sở dĩ như vậy vì Exilis tập trung vào điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn duy trì nhiệt độ thích hợp cho bề mặt da.

Cách giảm béo bụng hiệu quả bằng công nghệ Exilis 1

Cách giảm béo bụng hiệu quả bằng công nghệ Exilis

Đặc biệt, công nghệ Exilis không chỉ giúp giảm béo mỡ bụng hữu hiệu mà còn giúp săn chắc vùng da ở đây sau khi điều trị. Không chỉ vậy, công nghệ này còn có khả năng tác động lên các bộ phận khác trên cơ thể như mặt, mông hay cánh tay, vvv…

Thêm vào đó, tính ưu việt của công nghệ Exilis so với các công nghệ khác đó là công nghệ này giúp tạo đường nét hài hòa cho cơ thể sau khi trị liệu. Do vậy, công nghệ này không chỉ là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất nói riêng mà còn là cách phụ nữ lấy lại được vóc dáng mơ ước.

Công nghệ Exilis và địa chỉ uy tín:

Hiện nay, công nghệ giảm béo vùng bụng Exilis đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện BB Beaute’. BB Beaute’ là một địa chỉ thẩm mỹ theo phong cách pháp.

Cách giảm béo bụng hiệu quả bằng công nghệ Exilis 2

Công nghệ Exilis được đánh giá cao về tính kinh tế và nhanh gọn

Thẩm mỹ viện này đạt tiêu chuẩn quốc tế về sự kết hợp giữa 2 phương pháp bao gồm chăm sóc sức khỏe từ bên trong (chăm sóc phòng ngừa) và chăm sóc thẩm mỹ bên ngoài (với các biện pháp điều trị xâm lấn và không xâm lấn), điển hình với cách giảm béo bụng hiệu quả bằng công nghệ Exilis.

Công nghệ Exilis đặc biệt không gây đau hay chảy máu. Thêm vào đó, thời gian cho mỗi liệ trình chỉ kéo dài 20 phút do đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm về tính tiện lợi và an toàn khi áp dụng công nghệ này. Hơn nữa, chỉ với 4-5 lần điều trị, chị em có thể lấy lại được vùng bụng thon thả do đó xét về chi phí bỏ ra thì đây là phương pháp giảm béo bụng kinh tế bởi tính triệt để và nhanh gọn.

Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook