Cách giảm béo bụng đơn giản tại nhà từ chuối

03:33:33 - 28/01/2015 - admin

Do hàm lượng chất xơ , vitamin , calo và khoáng vật rất cao , nên chuối sẽ tương trợ bạn tích cực trong quá trình giảm béo bụng nhanh nhất tại nhà.

Chuối là thực phẩm có nhiều hàm lượng đường thiên nhiên nên không gây tích trữ mỡ thừa , song song giúp chị em kiểm tra được cơn đói công hiệu và chóng vánh. Đối với những người áp dụng phuong phap giam beo bung an toàn bằng thủ pháp ăn kiêng , chuối có thể thay thế 1 lượng thức ăn lớn cho cơ thể mà không gây đột quỵ.

Bạn có thể sử dụng chuối như 1 món tráng miệng sau các bữa ăn , nhưng đừng sử dụng lan tràn thặng dư vì chuối có thể gây cồn ruột với những người có tiền sử bị dạ dày. Không chỉ hạn chế cơm thèm ăn , chuối còn giúp cách giảm béo bụng hiệu quả nhất mà không hề tốn kém chi phí.

 

Cách giảm béo bụng đơn giản tại nhà từ chuối

Chuối là thực phẩm quen thuộc

Cách giảm béo bụng nhanh nhất với thực đơn từ chuối

Bữa sáng:   Ăn 1 quả chuối và 1 cốc nước ấm , nếu không phải Chỉ chung các sinh vật viên điền kinh hay chơi thể thao , bạn có thể không thèm ăn thêm gì cả. Nếu bị dạ dày , hãy thay chiếu tiêu bằng chuối tây nhé!

Bữa trưa:  Trước khi ăn trưa 30 phút , hãy ăn quả chuối chín. Hoặc bạn cũng có thể cắt bớt 1 phần ăn và tu bổ chuối khoảng 30 phút sau bữa ăn.

Bữa tối:  Có thể ăn thay cơm như bữa sáng , nhưng tối ưu chỉ nên sắp xếp ăn chuối thay cơm 1 bữa trong ngày thôi nhé!

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook