Cách giảm béo bụng bằng việc sử dụng chanh tươi trong 7 ngày

06:54:41 - 09/08/2014 - admin

Cách giảm béo bụng bằng việc sử dụng chanh tươi trong 7 ngày rất dễ thực hiện. Mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng nước chanh pha loãng thay thế cho nước lọc. Pha loãng vừa với khẩu vị của từng người.

Thực hiện cách giảm béo trong 1 tuần bạn vẫn có thể ăn uống bình thường, không nên ăn vặt, tránh ăn các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ và nước ngọt, uống nước chanh pha loãng sau khi ăn no.Cách giảm béo bụng bằng việc sử dụng chanh tươi trong 7 ngày rất dễ thực hiện. Mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng nước chanh pha loãng thay thế cho nước lọc. Pha loãng vừa với khẩu vị của từng người.

Loại quả này giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn, hấp thụ canxi dễ hơn, làm giảm lượng mỡ trong cơ thể và giúp đốt cháy các chất béo nhanh chóng. Ngoài ra, cách giảm béo bụng này còn giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phục hồi hệ tiêu hóa.

ĐƠN GIẢN VỚI CÁCH GIẢM BÉO TRONG 1 TUẦN CÙNG TRÀ XANH

tra xanh

Cach giam beo bung hieu qua – trà xanh là một loại thức uống phổ biến hằng ngày giúp thanh nhiệt cơ thể, ngoài ra nó còn giúp thanh lọc các chất độc hại trong cơ thể và giúp giảm béo hiệu quả. Loại đồ uống này có chứa nhiều chất chống ôxi hoá, vì thế nó rất tốt cho hệ tiêu hoá, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, từ đó làm hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh béo phì.

 

ĂN THỊT BÒ – CÁCH GIẢM BÉO TRONG 1 TUẦN

Thịt đỏ không tốt cho giảm béo? 1

Thịt đỏ không tốt cho giảm béo?

Khác với các loại thịt khác, thịt bò lại có tác dụng hiệu quả trong việc giảm béo bụng. Thịt bò chứa ít chất béo, lại giàu lượng protein nên sau khi ăn bạn sẽ có cảm giác no lâu. Ăn thịt bò còn có tác dụng kích thích sự chuyển hoá và trao đổi chất trong cơ thể rất tốt. Để việc sử dụng thịt bò là cách giảm béo nhanh nhất trong 1 tuần, bạn nên chế biến thịt bò theo các phương thức đơn giản như: luộc, hấp. Và điều nên nhớ là không nên kết hợp thịt bò với các loại thực phẩm có chứa nhiều chất béo khác.

Tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook