Cách chữa mắt xếch đơn giản cho bạn đôi mắt đẹp lung linh

15:02:31 - 02/06/2016 - admin

Người có mắt xếch không chỉ khó nhìn, kém thẩm mỹ mà còn vấp phải những định kiến xã hội không mấy tốt đẹp. Vì vậy, phụ nữ có mắt xếch thường thiếu tự tin hơn. Vậy mắt xếch phải làm sao? Cùng học cách chữa mắt xếch đơn giản ngay dưới đây.

Cách chữa mắt xếch bằng phương pháp bấm huyệt

Cach-chua-mat-xexh-1

Cách chữa mắt xếch bằng phương pháp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt là cách chữa mắt xếch theo cách của đông y, đay gọi là liệt mặt ngoại biên hay liệt dây thần kinh 7 ngoại biên là trúng phong hay miệng méo mắt xệch. Phương pháp này thường áp dụng cho các trường hợp do nóng trong người, đêm nằm bị tà xâm nhập mà gây ra bệnh. Sau ngủ dậy, người bệnh thấy mặt mũi hay mắt bị méo xếch về một bên (nhân trung lệch, mắt nhắm không kín…). Nguyên tắc trị liệu là khử phong tản tà, thư gân hoạt huyết. Có thể dùng các biện pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

Cách chữa mắt xếch bằng bí quyết trang điểm

Cach-chua-mat-xexh-2

Cách chữa mắt xếch bằng bí quyết trang điểm

Với cách chữa mắt xếch bằng phương phấp trang điểm này, các bạn chỉ cần trang điểm kẻ mí mắt xuôi xuống sẽ giúp bạn trông hiền và ưa nhìn hơn.

Bước 1: Đầu tiên, dùng nhũ mắt màu đồng tán nhẹ lên bầu mắt.

Bước 2: Để đôi mắt thêm mơ màng, bạn nên dùng chút nhũ mắt tông màu pastel xanh vàng đánh nhẹ phần mí mắt trên và dưới.

Bước 3: Dùng chì kẻ mí kẻ 1 đường viền mảnh có chiều dài khoảng 3/4 đuôi mắt, bắt đầu từ hốc mắt xuôi thẳng xuống thành một đường gần song song với đuôi lông mày. Sau đó dùng bút kẻ mí 3 chân chấm nhẹ phần mí dưới. (Nếu là tín đồ hay run tay khi kẻ mí mắt, hãy chọn mua loại bút chì dạng dạ cho dễ kẻ nhé!)

Bước 4: Đừng quên bước chuốt mascara cho bờ mi cong vút.

=> Đối với hai cách chữa mắt xếch ở trên tuy đơn giản nhưng hiệu quả không cao, và thường phải thực hiện trong thời gian lâu dài mới có được đôi mắt đẹp. Để chữa mắt xếch hiệu quả nhất các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao.

Cách chữa mắt xếch bằng công nghệ cắt mí mắt

Cach-chua-mat-xexh-3

Cách chữa mắt xếch bằng công nghệ cắt mí mắt

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể khắc phục mắt xếch với sự can thiệp của kỹ thuật chuyên khoa như thực hiện phương pháp cắt mí Hàn Quốc.’ Đồng thời vừa có thể loại bỏ được da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt hai mí to, đẹp tự nhiên. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và điều chỉnh vùng mắt xếch trở về trạng thái ban đầu giúp tạo ra mắt 2 mí.

Đây là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối và không hề gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Phương pháp bao gồm cả quá trình cắt mí mắt, lấy đi lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời hạ đuôi mắt xếch về tỷ lệ cân đối, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt, vừa tạo đôi mắt đẹp thu hút, vừa khiến gương mặt trẻ trung hơn.

Phương pháp này được thực hiện sau khi chuyên gia đã xác định được cụ thể độ xếch, tình trạng da chùng, mỡ thừa và đánh dấu những điểm sẽ tiến hành thực hiện Trước mỗi liệu trình, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê, sát khuẩn vùng mắt.

Xem thêm: cắt mí mắt bao lâu hết sưng

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook