Cách ăn để giảm mỡ bụng

14:52:34 - 17/04/2013 - admin

 Không phải cứ ăn kiêng và tập luyện thể thao là đạt được số đo chuẩn mà cần phải ăn uống đúng cách mới giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng được. 1. Sữa không phải là nguyên nhân khiến bạn tăng cân vì thế bạn có thể uống sữa bình thường nhưng nên chọn lựa […]

 Không phải cứ ăn kiêng và tập luyện thể thao là đạt được số đo chuẩn mà cần phải ăn uống đúng cách mới giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng được.

1. Sữa không phải là nguyên nhân khiến bạn tăng cân vì thế bạn có thể uống sữa bình thường nhưng nên chọn lựa loại sữa không béo thay vì uống sữa nguyên chất, có thể pha sữa với cà phê cho dễ uống. Với cốc cà phê sữa này bạn cung cấp cho cơ nguồn năng lượng mà không làm tăng mỡ bụng.

cach-an-de-giam-mo-bung

Cách ăn để giảm mỡ bụng

2. Nếu bạn đã nghiền thức uống café Frappuccino thì nên bỏ thêm kem vào để cắt giảm đi 130 calo hơn là bạn uống café Frappuccino không sẽ nạp vào cơ thể nhiều năng lượng làm tăng cân.

3. Nên loại bỏ bánh mỳ ra khỏi thực đơn hằng ngày của bạn vì nó chứa rất nhiều tinh bột làm bạn tăng cân nhanh chóng và khó giảm mỡ bụng thành công. Không ăn bánh mỳ là cơ thể bạn đã giảm được 100 calo.

cach-an-giam-mo-bung

Cách ăn để giảm mỡ bụng

4. Bạn nên cho món salad vào thực đơn hằng ngày của mình, món ăn này luôn có mặt trong các thực đơn ăn kiêng. Ăn giúp cơ thể bổ sung thêm rau củ quả nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

5. Khi chế biến các món ăn bạn có thể dùng chanh tươi để thêm vào, nhất là những món ăn có nhiều chất béo để thêm hương vị và giảm được lượng mỡ đáng kể.

6. Khi chế biến các món ăn từ thịt gia cầm thì bạn nên bỏ phần da đi để có thể giảm được 100 calo bởi phần lớn chất béo nằm ở da thịt gia cầm.

7. Khi bạn lựa thịt bò thì nên lựa phần thịt bò thăn để giảm đi phần mỡ có nhiều như gân bò, lựa chọn như vậy giúp bạn giảm đi lượng calo đáng kể.

8. Thỉnh thoảng cũng làm một ly nước soda, bạn pha soda với chanh rồi thưởng thức nước uống này, rất là ngon miệng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook