Các phương pháp giảm mỡ bụng được nhiều chị em thực hiện

21:17:14 - 14/04/2015 - admin

Với mong muốn có được vóc dáng chuẩn với vòng 2 thon gọn nhiều chị em đã lựa chọn thực hiện kết hợp cho mình cho mình các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn.

Bổ sung trái cây để giảm mỡ bụng

Trong nhiều trái cây chứa lượng calo thấp, chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa, thức đẩy quá trình trao đổi chất. Đồng thời với nhiều lịa trái cây còn có enzyme có khả năng phân hủy protein do vậy mà ngăn cản được tối đa lượng mỡ tích tụ trong cơ thể.

Một số loại trái cây mà chị em nên bổ sung hằng ngày cho các phương pháp giảm mỡ bụng của mình là: bưởi, đu đủ, chuối, dứa, bơ,…

Tập thở bằng bụng là một trong các phương pháp giảm mỡ bụng

Thở bằng bụng cũng được xem như là một trong các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tập thở bằng bụng là một trong các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Tập thở bằng bụng là một trong các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Trước tiên, bạn phải tập hô hấp kiểu bụng  tức là sẽ để bụng sẽ phình ra khi hít vào và thở ra thì hóp bụng lại. Với cách hít thở này sẽ làm tăng cường dung tích của phổi, tăng cường hoạt động co bóp của dạ dày và ruột, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và bài tiết chất thải trong cơ thể. Mỗi ngày tiến hành thở sâu để làm thành một thói quen giúp bạn thu gọn vòng eo và giảm béo.

Ngủ đủ giấc

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ với một trong cách giảm mỡ bụng này. Trên thực tế, một giấc ngủ sâu sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tái tạo cơ và làm tăng năng lượng đốt cháy chất béo. Theo đó, lượng mỡ thừa được tích tụ vào ban ngày sau bữa ăn sẽ tiêu hao trong khoảng thời gian từ đêm đến sáng. Chính vài vậy nếu muốn giảm mỡ bụng thì bạn cũng nên chú ý đến thời gian ngủ của mình.

Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ hiện đại

Với các phương hút mỡ bụng không phẫu thuật trên muốn có được kết quả bạn cần thực hiện kiên trì. Tuy nhiên, nếu muốn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn thì công nghệ hút mỡ bụng nội soi sẽ là gợi ý mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Hút mỡ bụng nội soi là cách sở hữu vòng 2 thon gọn nhanh chóng cho chị em

Hút mỡ bụng nội soi là cách sở hữu vòng 2 thon gọn nhanh chóng cho chị em

Hút mỡ bụng nội soi sẽ giúp hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục, đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Và vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay lồi lõm.

Nhờ công nghệ nội soi, việc thực hiện hút mỡ bụng sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và an toàn miễn là cơ thể bạn để điều kiện để thực hiện dịch vụ cũng như lựa chọn cho mình được một địa chỉ đáng tin cậy.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng nội soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook