Các môn thể thao giảm béo không cần dụng cụ hỗ trợ

09:30:06 - 05/07/2013 - admin

Rất nhiều người biết rằng thể dục là cách giảm béo hiệu quả nhưng vì ngại phải sắm sửa hoặc mang vác dụng khi tập nên bỏ việc tập luyện. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng trên thì hãy chọn những bài tập không cần thiết bị nào cả cho mình. Để bài tập […]

Rất nhiều người biết rằng thể dục là cách giảm béo hiệu quả nhưng vì ngại phải sắm sửa hoặc mang vác dụng khi tập nên bỏ việc tập luyện.

Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng trên thì hãy chọn những bài tập không cần thiết bị nào cả cho mình.

Để bài tập thú ví hơn bạn có thể vừa nghe nhạc vừa tập luyện hoặc xem tivi.

the-duc-giam-can

Thể dục giảm cân

Đi bộ – Nếu thời tiết đẹp thì rất tuyệt vời nếu bạn đi bộ ra bên ngoài để vừa ngắm cảnh vừa tập thể dục. Nhưng nếu thời tiết xấu thì sao? Không sao cả bạn hoàn toàn có thể đi bọ tại nhà. Nếu nhà bạn có cầu thang, hãy leo lên xuống nhiều lần, bạn thậm chí có thể bê quần áo lên tầng thượng để phơi thay vì tầng trệt. Động tác này sẽ rất tốt cho đôi chân của bạn. Nếu nhà bạn không có cầu thang thì sao? Thế thì chỉ cần đi bộ xung quanh nhà một vài lần là được. Có thể nó không thú vị lắm nhưng nó lại đơn giản và giúp bạn giảm cân.

Nhảy tại chỗ – Đây là 1 hoạt động khá vui vẻ. Nó vừa khiến bạn trẻ ra như thời còn thơ ấu lại có thể làm nóng cơ thể và tiêu hao mỡ thừa rất nhanh.

Chống đẩy – Nhiều người đặc biệt là phụ nữ có vẻ không thích môn thể thao này vì nó rất tốn sức và khó thực hiện. Nhưng bạn có thể làm nó trở nê dễ dàng hơn bạn có thể chống với đùi gối thay vì duỗi chân thẳng hoặc chống đẩy với một bức tường. Bạn sẽ giảm béo cánh tay hiệu quả và tạo được các cơ bắp ở vùng ngực của bạn.

Nâng chân lên rồi hạ xuống. Đây là động tác tuyệt vời để xây dựng sức mạnh và cơ bắp ở chân. Nếu bạn thấy khó để làm các bài tập với đôi chân thẳng thì có thể thử hơi uốn.

Gập bụng – Bài tập này tốt nhất cho việc xây dựng và củng cố cơ bụng. Khi mới bắt đầu tập đừng quá quan trọng việc phải lên đến khi đầu chạm ngón chân. Chỉ cần miễn là bạn đang nâng người lên thì vẫn có lợi ích giúp giảm béo bụng.

Chạy bộ trong nhà – Chạy bộ là một bài tập rất tốt cho tim của bạn và hiệu quả giảm béo thì đã được chứng minh từ rất lâu. Bạn có thể chạy bộ tại chỗ ở nhà trong khi xem TV hoặc nghe nhạc. Thiết bị duy nhất, bạn sẽ cần là một đôi giày, để hạn chế những tác động có hại đến chân.

Thể-dục-giảm-béo.

Thể dục không cần dụng cụ

Đứng lên ngồi xuống: Đây là bài tập tuyệt vời cho đôi chân và mông của bạn cũng như cơ bụng. Với bài tập này bạn có thể giảm béo vòng 2 và tăng kích cỡ vòng 3 .

Khiêu vũ – Khiêu vũ là một bài tập tuyệt vời vừa giúp bạn thư giãn vừa giúp nhiều cơ cùng hoạt động , tiêu hao mỡ nên giảm béo hiệu quả.

Tập thể dục là rất quan trọng với những ai đang muốn giảm cân. Nếu bạn bận rộn thì cũng không nhất thiết phải dành thời gian tới phòng tập làm gì. Thay vào đó hãy tham khảo những gợi ý trên của chúng tôi.

Vận động nhẹ nhàng mà có thể hỗ trợ giảm béo là giá trị tuyệt vời nhất tà các phương pháp kể trên. Muốn giảm béo tích cực hơn, có lẽ nên tính đến giải pháp áp dụng công nghệ Tri Lipo giảm mỡ thông minh trực tiếp trên vùng cần giảm mỡ. Đây mới là phương pháp mang sức mạnh giảm béo cao bạn cần lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook