Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới bạn có thể tham khảo

21:39:24 - 23/02/2017 - admin

Nhu cầu làm đẹp của các cánh mài râu ngày một tăng cao, trong đó không thể không kể đến dịch vụ phun xăm lông mày. Cùng điểm danh các kiểu lông mày đẹp cho nam giới hot nhất năm 2017 để giúp mình có thể tìm cho mình một dáng lông ngày phù hợp nhé!

Lông mày hợp với đàn ông mặt tròn

Trong list danh sách các kiểu lông mày đẹp cho nam giới chúng ta chia theo hình dáng khuôn mặt của mỗi người. Bạn có thể xem mình thuộc dáng khuôn mặt nào và phù hợp với dáng lông mày nào. Với mặt tròn có hai dáng lông mày phù hợp đó là:

– Lông mày ngang: Giúp cho đàn ông có khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn, phần kích thước từ gò má đi xuống được thon gọn lại. Tổng thể khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát hơn

– Lông mày cong phần đuôi: Dáng lông mày cực hợp với đàn ông có mặt tròn, không những về hình thức giúp mặt thon gọn mà còn mang những ý nghĩa tốt trong tướng số.

cac-kieu-long-may-dep-cho-nam-gioi

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới bạn có thể tham khảo

Lông mày hợp với đàn ông mặt dài

Với những người đang sở hữu gương mặt dài sẽ chỉ có một dáng lông mày có thể áp dụng được đó là lông ngày ngang. Lông mày ngang sẽ giúp cho mặt dài ngắn lại ở mức độ trung bình, không hoàn toàn khắc phục được nhược điểm nhưng một phần nào đó sẽ hạn chế chiều dài của gương mặt.

Lông mày hợp với đàn ông mặt vuông

Đàn ông mặt vuông cũng tương tự rất khó có dáng lông mày giúp họ khắc phục hoàn toàn được nhược điểm khuôn mặt vuông chữ điền thô kệch. Với kiểu mặt này nên để dáng lông mày hơi hếch phía đuôi để giảm thiểu góc cạnh của khuôn mặt, giúp mặt trở nên bầu bĩnh và nhỏ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook