Các cách ăn kiêng giảm béo hiệu quả

10:38:13 - 03/09/2013 - admin

Mọi người đều biết chìa khóa để giảm béo: chế độ ăn kiêng và tập luyện nhiều. Nghe có vẻ đơn giản , nhưng trong bối cảnh cuộc sống thực tế và nhu cầu của con người, nó lại không hề đơn giản tẹo nào. Vì vậy, câu hỏi làm thế nào để giảm béo thành công luôn được mọi người đặt ra. Dưới đây là Các cách ăn kiêng giảm béo hiệu quả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cách số 1 : Uống nhiều nước hoặc đồ uống không calo khác.

Đôi khi người ta nhầm lẫn khát với đói. Vì vậy, bạn có thể giảm béo bằng cách uống một ly nước đá lạnh thay vì ăn thật nhiều thức ăn. Nếu bạn không thích nước lọc, hãy thử dùng nước cam, quýt, nước trái cây khác, hoặc pha trà truyền như xoài hoặc đào Bởi  trong đó có rất nhiều hương vị hấp dẫn nhưng không có năng lượng.

Các cách ăn kiêng giảm béo hiệu quả 1

Các cách ăn kiêng giảm béo hiệu quả

Cách số 2 : Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể thêm và bớt vào chế độ ăn uống
Bạn nên bắt đầu bằng cách tập trung vào nhận 5-9 khẩu phần trái cây và rau mỗi ngày.
Nghe có vẻ như rất nhiều, nhưng nó lại rất tốt cho những người muốn giảm béo. Bởi vì cùng một lúc bạn đạt được hai mục tiêu là chất xơ và cảm thấy hài lòng về khối lượng thực phẩm.
Bạn cũng ít có khả năng ăn quá nhiều bởi vì trái cây và rau thay chất béo trong chế độ ăn uống . Và đó là chưa kể đến những lợi ích sức khỏe của trái cây và rau .

Cách số 3 : Xem xét liệu bạn thực sự đói .

Đói là cách cơ thể nói với bạn rằng bạn cần nhiên liệu, vì vậy khi sự thèm muốn không đến từ đói, bạn không nên đáp ứng điều đó. Khi bạn ăn xong, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn vì vậy không nên nhồi nhét quá nhiều. Đồng thời dạ dày của bạn chỉ là kích thước của bàn tay của bạn, vì vậy nó chỉ cần một số ít các thực phẩm nạp vào mà thôi. Vì vậy hãy xem xét xem mình có thực sự đói không mới nạp năng lượng  đẻ giảm béo hiệu quả nhất.

Cách số 4 : Hãy kén chọn đồ ăn nhẹ ban đêm.

Bnạ thường có xu hướng ăn nhẹ, khi bạn cuối cùng ngồi xuống và thư giãn có thể là một túi khoai tây chiên hoặc bánh quy… Nhưng điều đó lại không thể giúp bạn giảm béo được. Do đó
hãy đóng cửa nhà bếp sau một giờ nhất định, hoặc cho phép bản thân một bữa ăn nhẹ ít calo , như một gói 100 calo cookie hay một muỗng nửa cốc kem ít chất béo. Thay vì cắt ra các loại thực phẩm yêu thích hoàn toàn, hãy dùng chúng ít đi và kén chọn những thực phẩm lành mạnh.

 

Các cách ăn kiêng giảm béo hiệu quả 2

Các cách ăn kiêng giảm béo hiệu quả

 

Cách số 5: Ăn nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày.

Nếu bạn ăn ít calo hơn bạn đốt cháy, bạn sẽ giảm béo. Nghiên cứu cho thấy những người ăn 4-5 bữa ăn mỗi ngày có thể kiểm soát sự thèm ăn và trọng lượng của họ tốt hơn

Bạn nên chia lượng calo hàng ngày thành các bữa ăn nhỏ và thưởng thức như nhiều người để cod kết quả tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook