Các cách giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn

01:47:11 - 17/05/2014 - admin

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của phụ nữ, nó không chỉ khiến dáng người xấu đi mà mặc đồ cũng rất xấu. Đơn giản mà hiệu quả, những tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sẽ giúp bạn loại bỏ lo ngại về vòng eo không được thon thả của mình. Uống nhiều trà xanh. Trà xanh […]

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của phụ nữ, nó không chỉ khiến dáng người xấu đi mà mặc đồ cũng rất xấu.

Đơn giản mà hiệu quả, những tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sẽ giúp bạn loại bỏ lo ngại về vòng eo không được thon thả của mình.
Uống nhiều trà xanh.
giam-mo-bung-hieu-qua-va-an-toan

Giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn

Trà xanh có rất nhiều công dụng, không chỉ đẹp da, chống ung thư mà nghiên cứu gần đây còn chỉ ra rằng trà xanh có công dụng đốt cháy chất mỡ thừa ở bụng rất tốt. Nghiên cứu chỉ ra rằng, trong 12 tuần, mỗi ngày uống bốn cốc trà xanh sẽ có tác dụng giảm béo gấp 8 lần so với khi bạn dùng cà phê.
 Ăn ít không bằng ăn khoa học.
Đó là tính lượng calo cần nạp cho mỗi ngày (Phụ nữ trưởng thành từ 20 – 40 tuổi cần 2200 kcal mỗi ngày), không nên ăn quá nhiều, ăn những thức ăn có tác dụng giảm béo như mướp đắng, giá, đậu phụ,…ăn uống khoa học sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu eo thon bụng nhỏ một cách nhanh chóng.
Đi ngủ sớm.
Chế độ ăn uống khỏe mạnh, tập the duc giam can thường xuyên sẽ loại bỏ sự căng thẳng và giảm mỡ bụng. Nhưng nếu bạn chỉ ngủ từ 5 đến 6 tiếng, khi cơ thể thiếu ngủ sẽ dẫn đến căng thẳng, tiếp theo là hiện tượng gia tăng mỡ ở bụng. Thiếu ngủ, áp lực hoóc môn sẽ tăng lên, và sẽ béo hơn.
Tốc độ đi bộ nhanh hơn.
giam-mo-bung-hieu-qua-va-an-toan

Giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn

Mỗi tuần chỉ cần từ 2 đến 3 lần đi bộ trong khoảng 30 phút, với tốc độ đi nhanh sẽ có tác dụng hơn lúc bình thường và tiêu hao thêm ¼ nhiệt lượng ở bụng.
Tăng cường rèn luyện cơ bụng.
Rèn luyện cơ bụng vừa giúp cơ bụng săn chắc hơn, lượng mỡ thừa sẽ giảm hơn, vừa giảm cân nặng giúp bạn tự tin mặc mọi kiểu đồ dù là bikini hay váy bó sát.

Phương thức: nằm ngửa, co chân lên, bỏ hai tay sau đầu rồi dần dần nâng đầu lên áp sát vào phía trước, đầu càng gần chân càng tốt, duy trì từ 30 đến 60 giây rồi thả lỏng, trở về tư thế ban đầu rồi tiếp tục.

>> Giam can bang chuoi

>> Giam can bang chanh

>> An gi de giam can

>> Giam can bang ca chua

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook