Các bước giảm béo bụng hiệu quả

09:53:15 - 24/06/2014 - admin

Béo bụng luôn là nỗi e sợ của các bạn gái, vì thế hãy thử các bước giảm béo bụng hiệu quả dưới đây nhé, đảm bảo bạn sẽ có bụng phẳng lì để diện váy hay đồ bó rồi!

1. Kiên trì

Đây là điều kiện tiên quyết để bạn giảm béo bụng . Hãy tuân thủ chặt chẽ và bám sát chương trình, nếu bỏ cuộc giữa chừng thì việc giảm béo bụng lần sau sẽ ngày càng khó hơn.

2. Tìm một chương trình có thể kết hợp được với công việc bạn đang làm

Nếu thiếu một chương trình đã được kiểm tra và chứng minh, bạn sẽ rất dễ bị lúng túng trong vô vàn những vấn đề khó khăn do không có gì trợ giúp. Đơn giản hơn hết mà tiết kiệm: hãy dành 30 phút đi bộ mỗi ngày

Các bước giảm béo bụng hiệu quả

Các bước giảm béo bụng hiệu quả

3. Bắt đầu từ từ và thật chậm

Đừng bị sốc bởi chương trình luyện tập. Nếu bạn muốn giảm béo bụng nhanh nhất , hãy bắt chước câu chuyện “Thỏ và rùa”. Có nhiều người vội vàng chạy đến phòng tập và bỏ vào đó hàng đống tiền để rồi “chào thua” luôn sau ngày đầu tiên vì không thể nhấc nổi chân. Hãy tỏ ra thông minh hơn với sự háo hức của mình.

4. Ăn khẩu phần ăn ít hơn

Thay vì ăn nhiều thứ trong cùng một bữa như trước kia, bạn hãy chọn lựa ra một cái mà bạn vẫn có thể sống nếu thiếu nó để cắt giảm. Ngoài ra nếu bình thường bạn ăn 3 đĩa, vậy thì bây giờ chỉ ăn 2 đĩa thôi.

Các bước giảm béo bụng hiệu quả

Các bước giảm béo bụng hiệu quả

5. Loại trừ chất HFCS (High Fructose Corn Syrup) ra khỏi thực đơn của bạn

Điều này quả là không đơn giản chút nào, bởi HFCS (một loại si rô đường fructoza) có ở khắp mọi nơi. HFCS là chất làm ngọt được sử dụng phổ biến từ những năm 1980 cho các thức uống nhẹ và thực phẩm mà trong thành phần thực phẩm đóng gói thường ghi “corn syrup” hoặc “HFCS”…

Do có nguồn gốc từ bắp, nên người ta dễ lầm HFCS là một loại đường tự nhiên kiểu như đường từ mía hoặc củ cải.

Tuy nhiên, HFCS có được sau quá trình phức tạp, tinh bột bắp với nhiều axít, enzyme để thành loại đường fructoza và glucoza (có liên kết hóa học đã bị phá vỡ) sắp xếp lại, do đó không thể gọi HFCS là “tự nhiên”.

6. Cần lên kế hoạch kỹ càng

Để giảm mỡ bụng hiệu quả thành công, bạn cần một kế hoạch và sự hỗ trợ cũng như người hướng dẫn để thúc đẩy nỗ lực của bạn. một người bạn bên cạnh bạn hay là một chuyên gia giảm cân thì càng tốt.

Các bước giảm béo bụng hiệu quả

Các bước giảm béo bụng hiệu quả

7. Dành ra 3 phút mỗi buổi sáng

Đầu tiên hãy chống đẩy 10 cái, sau đó làm 10 động tác nhảy ếch. Hoặc bạn có thể làm xen kẽ 5 cái chống đẩy rồi 5 cái nhảy ếch. Đơn giản hơn hãy làm theo liệu pháp thứ 2 xem

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook